Triển lãm ô tô Paris 2018 là lần đầu tiên Mercedes AMG A35 xuất hiện trước công chúng. Xe là đối thủ đáng gờm của Audi S3 Sportback và Volkswagen Golf R. Sức mạnh đến từ động cơ bốn xi-lanh tăng áp 2.0 lít với 301 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm.

Hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh là tiêu chuẩn, A35 có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,7 giây, tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở mức 250 km/h.

Khung gầm đã được gia cố lại và một tấm nhôm để tăng độ cứng lên phía trước trong khi AMG cũng đã thêm vào bộ trợ lực lái của riêng họ. Hệ thống treo AMG Control tiêu chuẩn, với bộ giảm chấn thích ứng được cung cấp như một tùy chọn.

Lưới tản nhiệt Panamericana độc đáo không có mặt trên chiếc Mercedes AMG A35 mới, thay vào đó phần đầu xe được trang bị lưới tản nhiệt thông thường với hai thanh dọc. Đó là bởi vì những nâng cấp khác tốt hơn được ưu tiên cho mẫu A45, như là một tiêu chuẩn trong các cấp bậc AMG.

Mercedes-AMG sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho chiếc A35 vào cuối tháng này, sau khi triển lãm tại thủ đô của Pháp kết thúc.

Theo Carscoops

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here