Nhằm tạo sự hấp dẫn cùng phần nào làm mới mẫu xe, Maserati mới đây đã ra mắt phiên bản giới hạn mang tên Vulcano của mẫu SUV Levante. Chiếc xe chỉ được sản xuất giới hạn 150 chiếc và chỉ được phân phối ở thị trường Châu Âu và Châu Á.

Maserati Levante Vulcano sở hữu màu ngoại thất xám mờ mang tên Grigio Lava. Đi cùng đó là bộ mâm sơn mờ 21 inch. Hệ thống phanh nổi bật với cùm phanh 6 piston đến từ Brembo. Nếu được trang bị thêm gói Nerissimo, phối màu của xe sẽ trở nên tối hơn với đèn pha được dán khói, nhiều chi tiết mạ crom tối màu, kính xe tối hơn, tạo sự riêng tư cần thiết cho khách hàng.

Bên trong, nội thất của xe được bọc da màu đỏ cực kì bắt mắt cùng những đường chỉ khâu tương phản màu đen. Nếu muốn chiếc xe “dịu” hơn, Maserati có thể đảo ngược phối màu này với màu đen làm chỉ đạo và màu đỏ ở chỉ khâu tương phản. Bên cạnh đó, sợi carbon cũng được sử dụng tại nhiều chi tiết như cần số và bệ tì tay cùng logo Vulcano mạ crom đặt tại bảng điều khiển trung tâm.

Phiên bản Vulcano của Levante sẽ được bán ra với hai tùy chọn động cơ V6 3.0 lít tăng áp kép, sản sinh hai mức công suất là 345 mã lực cùng 499 Nm mô-men xoắn và 424 mã lực cùng 579 Nm mô-men xoắn.

Maserati chưa công bố giá bán cho phiên bản đặc biệt này của Levante.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here