Lamborghini Murcielago xuất hiện tại Việt Nam chỉ có số lượng đếm trên đầu ngón tay, và chiếc Murcielago LP640-4 mang màu ngoại thất xanh lá độc đáo này là chiếc duy nhất tại Việt Nam sở hữu màu sơn này. Chiếc xe hiện đang được rao bán với giá 9,8 tỷ đồng tại TP. HCM.

Siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm này ban đầu là món quà mừng tốt nghiệp của thiếu gia 9X ở Đà Nẵng nhận được từ người bố. Sau đó, chiếc xe này được chủ nhân cho ra biển số “tứ quý” 8 rất đình đám và nổi tiếng trong giới chơi xe một thời gian

Bên ngoài, xe sở hữu màu sơn xanh lá Verde Ithaca độc nhất Việt Nam, ba chiếc Huracan LP610-4 cũng sở hữu màu xanh, nhưng lại là Verde Mantis 4 lớp, cho màu xanh đậm hơn chiếc Murcielago này.

Ngoài màu sơn xanh cốm, siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 đang được rao bán còn có vỏ gương, trần xe, khuếch tán cũng như lưới tản nhiệt sơn đen tạo điểm nhấn. Bộ mâm 5 chấu kép của xe sơn màu bạc với cùm phanh màu xanh “tông xuyệt tông” ngoại thất. Trước đây, đã có lúc bộ mâm được sơn đen bóng, tạo cảm giác hầm hố cho xe.

Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh gốm đang được rao bán sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 631 mã lực và mô-men xoắn cực đại 660 Nm. Kết hợp cùng hộp số 6 cấp, “siêu bò” này có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong thời gian 3,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

Nội thất siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 này có tông màu xanh cốm với đen, ngoài ra, còn có nhiều chi tiết ốp sợi carbon như lẫy chuyển số sau vô lăng, bảng điều khiển, hộc đồ hay cả thành cửa xe. Những đường chỉ may ở bảng táp-lô hay trần xe được hoàn thành với màu xanh cốm nổi bật.

Chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 với màu ngoại thất xanh cốm độc nhất Việt Nam này đang được rao bán với giá 9,8 tỷ đồng tại một showroom trên quốc lộ 13.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here