Khám phá hàng độc Pagani Zonda Fantasma Evo

0
208

Khi nhắc đến những chiếc xe được sản xuất một chiếc dành riêng cho một đại gia nhiều tiền nào đó, ta không thể không nghĩ đến Pagani. Việc này được hãng siêu xe đến từ Ý thực hiện nhiều lần trên Zonda và cả trên Huayra.

Đầu tiên, một doanh nhân đến từ Nam Phi đã bắt đầu kỷ nguyên Zonda hàng độc với 760RS, sau đó, có ngày càng nhiều những chiếc Zonda 760 xuất hiện, như Zonda 760 LH, Zonda 760 AG, Zonda 760 LM,.. Zonda 760 Fantasma Evo được coi là chiếc xe nổi tiếng nhất trong series này.

Chiếc xe thuộc sở hữu của một doanh nhân Hong Kong, có thể gọi chiếc xe này là một tác phẩm nghệ thuật của làng xe. Trước đây, chiếc Fantasma Evo chỉ có tên Fanstasma (có nghĩa là “ma” trong tiếng Hy Lạp). Sau một tai nạn nghiêm trọng vào năm 2012, chiếc xe được gửi về trụ sở Pagani để sửa chữa cùng như nâng cấp ngoại hình.

Sau khi nâng cấp, chiếc xe sở hữu thân vỏ được làm bằng sợi carbon màu đỏ sẫm. Xe cũng sở hữu cánh gió sau lớn hơn và ống hút gió trên nóc như Zonda Cinque khi trở về từ trụ sở Pagani. Pagani Zonda 760 Fantasma Evo sử dụng động cơ V12 dung tích 7,3 lít, sản sinh công suất 760 mã lực cùng âm thanh ấn tượng đến từ hệ thống ống xả băng titan. Sức mạnh của động cơ được truyền đến bánh sau thông qua hộp số sàn 6 cấp.

Theo Pagani

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here