Xe Toyota tại Việt Nam ưu đãi khách mua, kích cầu tiêu dùng

0
366

Ngay khi năm mới 2019 vừa trôi qua được 2 tháng, Toyota Việt Nam đã lập tức lao vào cuộc đua giành thị phần khi tung ra chương trình ưu đãi dành cho một vài dòng xe hiện đang có trên thị trường, cả lắp ráp trong nước lẫn nhập khẩu nguyên chiếc. Cụ thể, từ ngày 1/3 đến hết ngày 31/3/2019, những khách hàng mua một phiên bản cấu hình nhất định thuộc những dòng xe như Vios, Innova, Corolla Altis hay Wigo tại toàn bộ hệ thống đại lý trên toàn quốc đều sẽ được nhận ưu đãi.

Khuyến mãi 1 năm bảo hiểm thân vỏ được áp dụng cho khách hàng mua Innova, Corolla Altis và Vios phiên bản 1.5G CVT. Trong khi đó, với khách hàng mua Vios bản 1.5E CVT hoặc 1.5E MT sẽ được lựa chọn một trong hai gói quà tặng: Gói phụ kiện chính hãng bao gồm đầu DVD, camera lùi hoặc gói ưu đãi lãi suất vay mua xe qua TFS 2,99% trong 6 tháng đầu. Bên cạnh đó là khoản hỗ trợ lệ phí trước bạ tương đương 15 triệu đồng dành riêng cho khách mua Wigo phiên bản 1.2 G MT.

Các khuyến mãi này chỉ được Toyota áp dụng cho trường hợp khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua xe, không áp dụng cho trường hợp mua trả góp. Đây cũng được xem là một trong số ít những dịp rất hiếm hoi mà Toyota Việt Nam triển khai khuyến mãi đồng bộ trên quy mô toàn quốc.

Vios, Innova và Corolla Altis là những mẫu xe sản xuất, lắp ráp trong nước của Toyota Việt Nam, thường xuyên nằm trong nhóm những mẫu xe bán chạy nhất. Trong đó, Vios liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường, trở thành mẫu xe đầu tiên đạt doanh số kỷ lục 3.657 chiếc được bán ra trong tháng 12/2018. Theo Toyota Việt Nam, tính đến tháng 2/2019, đã có hơn 130.000 xe Vios, trên 126.800 xe Innova, khoảng 71.600 xe Corolla và hơn 4.500 xe Wigo được bán ra tại Việt Nam.

Trong tháng 2/2019 vừa qua, Toyota Việt Nam gây bất ngờ khi không có một sản phẩm nào nằm trong 3 vị trí dẫn đầu thị trường về doanh số. Mẫu xe Toyota Vios thường xuyên đứng top trong vài năm trở lại đây nhưng đã bắt đầu cho thấy dấu hiệu “hụt hơi”, khi lúc này người tiêu dùng đang có rất nhiều lựa chọn ở đủ mọi phân khúc kích cỡ cũng như tầm giá. Tân binh Toyota Wigo cũng không giữ được đà tăng trưởng như thời điểm mới ra mắt. Mẫu xe này chỉ bán được hơn 800 xe trong tháng đầu tiên năm 2019, thậm chí không nằm trong top 10 và để Kia Morning (1.270 xe) cũng như Hyundai Grand i10 (1.680 xe) bỏ lại khá xa.

Theo Toyota Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here