Tesla tăng thêm 5% sức mạnh cho Model 3 bằng việc nâng cấp phần mềm

0
315

Theo Elon Musk, Tesla Model 3 sẽ mạnh hơn sau khi được nâng cấp phần mềm mới nhất của hãng được phát hành trong năm nay. Phiên bản phần mềm mới nhất của Model 3 có tên mã 2019.8.2 sẽ giúp chiếc sedan chạy điện này mạnh hơn khoảng 5% trước khi nâng cấp.

Mức nâng cấp sức mạnh 5% này sẽ có mặt trên tất cả các phiên bản của Tesla Model 3, bao gồm và bản Long Range RWD. Cùng với đó, phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng xe là Model 3 Performance sẽ có thể đạt vận tốc tối đa 260 km/h.

Hình ảnh được chia sẻ bởi người dùng 22mark trên Reddit cũng cho thấy những tính năng mới trong bản cập nhật. Ngoài việc chiếc Tesla Model 3 đã tăng khoảng 5%, cải thiện khả năng tăng tốc và hiệu suất, chủ sở hữu cũng được thông báo về cách họ có thể khởi tạo chức năng Triệu hồi bằng cách sử dụng khóa thông minh.

Không chỉ được năng cấp về hiệu năng, chiếc Tesla Model 3 giờ đây đã có thêm chức năng Sentry. Với chức năng này, các camera sẽ quét và tìm ra những nguy hiểm xung quanh khi xe đang đứng yên, tránh những tai nạn bất ngờ.

Với công suất tăng thêm 5%, điều này có thể giúp chiếc Tesla Model 3 tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,2 giây với cấu hình động cơ kép của phiên bản hiệu suất cao AWD Performance.

Theo Carscoops

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here