Chỉ còn vài ngày nữa, hành trình Car Passion 2019 sẽ chính thức được diễn ra, ở thời điểm này, những công đoạn chuẩn bị cuối cùng để đảm bảo những chiếc xe tham gia đều có logo và slogan của hành trình đang được gấp rút hoàn thành. Những chiếc xe sau khi được hoàn tất công đoạn chuẩn bị sẽ được đưa lên xe chuyên dụng chở ra Thủ đô Hà Nội trước giờ lăn bánh.

Hiện tại, những chiếc xe đầu tiên đã được hoàn thành tem và lên xe chuyên dụng. Chiếc siêu xe đầu tiên lên đường là chiếc Mclaren 720S màu đỏ, được dán decal theo phong cách xe đua Công thức 1. Xe cũng đã xuống phố vào cuối tuần qua để giới thiệu hành trình cùng tuyên truyền slogan “Drinking, driving, they’re better apart” (tạm dịch là: “lái xe, rượu bia, chúng không nên ở cùng nhau”).

Trước đó, hai siêu xe khác là chiếc Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam cùng chiếc Aston Martin Vantage thế hệ mới đã được chủ nhân chuyển ra Hà Nội sớm để bảo dưỡng định kì. Hai chiếc siêu xe này sẽ được “chăm sóc” bởi các chuyên gia của đại lý Lamborghini và Aston Martin tại Việt Nam để có tình trạng tốt nhất cho chuyến đi lần này.

Chiếc Lamborghini Murcielago LP640 Roadster cũng đã được vận chuyển ra Hà Nội sau khi được dọn rửa và khoác lên mình bộ decal mới dành cho hành trình này. Chiếc xe sủ dụng hai tông màu vàng và đen. Kết hợp với bộ “áo” này là bộ body kit nâng cấp phiên bản hiệu suất cao LP670-4 SV cùng bộ mâm năm chấu kép. Cũng trong tối hôm đó, chiếc Mclaren 650S với decal phong cách Mclaren Senna GTR cũng đã được lặng lẽ vận chuyển về điểm tập kết tại đầu cầu Hà Nội.

Bộ đôi siêu xe đến từ Vũng Tàu là chiếc Lamborghini Aventador độ Liberty Walk phiên bản giới hạn cùng Aston Martin DB11 cũng đã được chuyển ra Hà Nội trong chiều hôm qua. Cùng thời điểm đó, chiếc Ferrari 488 GTB độ SVR cũng đã “lên xe”, theo ngay sau “siêu ngựa” này là chiếc Mercedes-Benz G63 AMG sẽ đóng vai trò xe hậu cần trong hành trình lần này, thay thế cho Ford F-150 Raptor.

Hành trình Car Passion 2019 sẽ xuất phát tại Hà Nội vào ngày 14/6 tới đây, đoàn sẽ di chuyển xuống Hạ Long trong ngày và sẽ ở lại đây đến hết ngày 15/6. Ngày 16/6, đoàn sẽ di chuyển lên Mộc Châu và thực hiện một số chương trình từ thiện tại đây. Đoàn sẽ di chuyển về Hà Nội và kết thúc hành trình vào ngày 18/6.

Ở hành trình lần này, những chiếc siêu xe tham gia hành trình sẽ được dán lên những bộ tem bắt mắt với logo và khẩu hiệu: “Drinking, driving, they’re better apart” (tạm dịch là: “lái xe, rượu bia, chúng không nên ở cùng nhau”). Thông tin về hành trình Car Passion sẽ liên tục được cập nhật trên hai fanpage là CarPassion và CarPassion Team.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here