Bentley EXP 100 GT – xe tự lái kỷ niệm 100 năm di sản Bentley

0
227

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thương hiệu, Bentley đã mở ra khoảng cách gần hơn trong bước phát triển của xe tự lái tương lai với mẫu xe ý tưởng: Bentley EXP 100 GT. Đây là nền tảng cho thế hệ tiếp theo của dòng xe Grand Touring mà Bentley dự kiến cho ra mắt vào năm 2035. Mẫu xe này lấy cảm hứng từ ánh sáng, không khí kết hợp với các vật liệu hiện đại giúp người lái tận hưởng sự sang trọng của kỷ nguyên kỹ thuật số ngay trong chiếc xe của mình.

Cách đây một thế kỷ, khi mẫu xe đầu tiên lăn bánh trên đường phố Baker Street Mews tại Luân Đôn, Bentley đã tạo nên một cuộc cách mạng cho phân khúc xe sang và dần dần trở thành mẫu xe mang tính biểu tượng cho hoàng gia Anh Quốc. Từ đó đến nay, Bentley luôn là mẫu xe mà bất cứ doanh nhân thành đạt nào cũng mong muốn sở hữu như một sự đồng điệu của những giá trị ưu tú, vượt trội và đẳng cấp.

Bentley liên tục mang đến những bước tiến mới về công nghệ, vật liệu cũng như nhiên liệu mới, tạo nên một chuẩn mực mới trong thế giới xe sang. Bentley EXP 100 GT sở hữu trí tuệ nhân tạo (AI) như một trợ lý cá nhân, kết nối cảm xúc với người lái để tạo ra hành trình tận hưởng tuyệt vời.

Trong suốt lịch sử của mình, Bentley không ngừng thiết lập nên những chuẩn mực mới về hiệu năng, công nghệ cũng như kỹ thuật chế tác thủ công. Bước sang thế kỷ tiếp theo, Bentley tiếp tục mang đến những bước tiến mới về công nghệ, vật liệu cũng như nhiên liệu mới, tạo nên một chuẩn mực mới trong thế giới xe sang, tiến vào kỷ nguyên số.

Là thương hiệu có lịch sử hơn một thế kỷ, Bentley đại diện cho những bước tiến vượt bậc, hướng đến tương lai và sự phát triển bền vững với công nghệ hiện đại, tạo nên chuẩn mực trong ngành công nghiệp xe sang bằng giá trị di sản của mình. Sự đồng hành của Bentley trong việc tôn vinh các doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2019 cho thấy kỳ vọng của hãng xe đến từ Anh quốc đối với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, một thị trường năng động và đầy tiềm năng.

Ông Phan Mạnh Hà, Tổng Giám Đốc CT Wearnes Việt Nam – Đại lý uỷ quyền của Bentley tại Việt Nam chia sẻ: “Có thể nói mỗi chiếc xe Bentley giống như một tác phẩm nghệ thuật, là kết tinh từ đỉnh cao chế tác và sự tỉ mỉ từ bàn tay, khối óc của những người nghệ nhân. Mỗi chiếc xe Bentley là một cột mốc ghi dấu thành công và sự tưởng thưởng cho những nỗ lực của mỗi cá nhân. Chúng tôi không chỉ sản xuất ra những chiếc xe, chúng tôi tạo nên giá trị xứng đáng và trở thành người đồng hành xứng tầm. Mỗi chiếc xe riêng biệt được thiết kế cho mỗi cá nhân đặc biệt để tạo nên những điều khác biệt, tôn vinh tinh thần tiến bước và những giá trị của sự thành công!”

Theo Bentley

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here