Hiện nay, số lượng Ferrari 488 GTB tại Việt Nam đã lên đến gần 20 chiếc. Để tạo sự khác biệt so với đám đông, hơn một nửa số lượng Ferrari 488 tại Việt Nam đã được nâng cấp với nhiều gói độ khác nhau đến từ những hãng độ như SVR bodykit, Liberty Walk đến từ Nhật Bản, Misha Design đến từ Đức, Pogea, Mansory. Mới đây, một chiếc Ferrari 488 GTB tại Hà Nội vừa được chủ nhân nâng cấp với gói độ đến từ Novitec Rosso.

Trước đây, cũng đã có ba chiếc Ferrari 488 mang gói độ này. Chiếc Ferrari 488 GTB màu vàng này là chiếc thứ 4 được nâng cấp với gói độ đến từ hãng độ nổi tiếng Novitec. Chiếc xe được nâng cấp nhẹ một số chi tiết bên ngoài ngoại thất như líp cản trước ới, ốp cản sau, ốp gương cùng ốp khu vực hốc đền. Tất cả những chi tiết này đều được làm bằng sợi carbon và có giá lên đến hơn một trăm triệu đồng. Tuy nhiên, chiếc xe này hiện vẫn còn thiếu một số chi tiết khác của gói độ như ốp hông và cánh gió phía sau. Có thể những hình ảnh này chỉ được ghi lại trong lúc chiếc xe đang được hoàn thành.

Tại Việt Nam hiện có ba chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB mang màu sơn vàng Giallo Modena rất nổi bật. Trong đó, ngoài siêu xe của doanh nhân Hà Nội mới độ lên body kit của Novitec Rosso, còn có một chiếc Ferrari 488 GTB của em trai Phan Thành và siêu xe Ferrari 488 GTB Giallo Modena hiện đang cư trú tại Đồng Nai.

Ferrari 488 GTB là mẫu xe kế nhiệm Ferrari 458 Italia. Xe sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, siêu xe này mất khoảng 3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát. Vận tốc tối đa của Ferrari 488 GTB là 330 km/h.

Khi ra mắt, Ferrari 488 GTB có giá khởi điểm ở mức 262.647 đô-la và giá bán tại Việt Nam của mẫu xe này trên dưới 16 tỷ đồng. Hiện Ferrari cũng đã dừng sản xuất mẫu xe này và thay thế bởi Ferrari F8 Tributo hiện đại hơn. Được biết, Ferrair F8 Tributo sẽ có mặt tại nước ta trong thời gian tới đây.

Ảnh: Top-car Tuning

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here