Vào trưa ngày 21/8 thì giới yêu xe tại Việt Nam đang trở nên vô cùng sôi động với những hình ảnh được cho là sự xuất hiện tiếp theo của một chiếc McLaren 720s khác đang được khui công. Trước đó, phong trào sở hữu mẫu siêu xe Anh Quốc đang thực sự tạo nên cơn sốt tại Việt Nam với sự góp mặt của 5 chiếc 720s, trong đó có 2 chiếc mang màu ngoại thất là màu cam McLaren, 2 chiếc mang màu đỏ Memphis và chiếc còn lại mang màu trắng Glacier.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và trưởng đoàn CarPassion – anh Hứa Hà Phương là hai thành viên CarPassion đầu tiên sở hữu McLaren 720s. Chiếc 720s màu tím Lantana này thuộc sở hữu của một thành viên khác của team CarPassion và sẽ định cư tại Vũng Tàu, “chung chuồng” với siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam và chiếc Aston Mảtin DB11 với màu ngoại thất Skyfall Silver.

McLaren 720s sử dụng khối động cơ M840T là động cơ V8 tăng áp kép, có dung tích 4.0L, có khả năng sản sinh lượng công suất tối đa 710 mã lực nhờ đạt mô men xoắn cực đại 770 Nm. Kết hợp cùng hộp số 7 cấp bán tự đông ly hợp kép, McLaren 720S chỉ cần 2,7 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h và 7,8 giây để tăng tốc lên 200 km/h.

Sự xuất hiện của siêu xe McLaren 720s thứ 6 tại Việt Nam hứa hẹn sự bùng nổ về số lượng của mẫu siêu xe Anh Quốc tại nước ta và những người hâm mộ hành trình siêu xe CarPassion sẽ có dịp được mong chờ sự xuất hiện của nhiều chiếc 720s với nhiều gam màu ngoại thất khác nhau trong những chuyến đi sắp tới.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here