Với một chiếc xe dẫn đầu dòng xe như Mercedes-AMG GT R, động cơ V8 4.0 lít sở hữu 545 mã lực vẫn còn quá ít với một số người. Hiểu được điều này, G-Power đã giúp những khách hàng đó sở hữu một chiếc AMG GT R xứng đáng hơn với vị trí nó đang sở hữu bằng cách nâng cấp công suất động cơ lên gần 800 mã lực.

Cụ thể, G-Power sẽ cung cấp cho Mercedes-AMG GT R ba gói độ với tên lần lượt Performance Software V4, V3, V2 và V1. Ở gói V4, sức mạnh của xe sẽ được nâng lên thành 789 mã lực, cùng mô-men xoắn cực đại 850 Nm. So với nguyên bản của xe, gói độ này sở hữu công suất cao hơn đến 215 mã lực và 150 Nm mô-men xoắn. Sức mạnh này có được là nhờ sự nâng cấp của G-Power ở những chi tiết như bơm xăng xe đua, piston nhẹ hơn, bộ tăng áp lớn hơn với cánh quạt gió và đường ống dẫn tiện CNC. Hệ thống nạp và thải của xe cũng được nâng cấp với lọc khí xe đua và bộ lọc khí thải mới.

789 mã lực là sức mạnh ngang với một chiếc Mclaren Senna, chiếc hyper được Mclaren hướng đến phân khúc dành cho đường đua, nếu thấy con số này quá lớn, khách hàng vẫn có thể lựa chọn gói nâng cấp V3. Ở gói này, mọi thay đổi gần như được giữ nguyên, tuy nhiên, công suất của động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4.0 lít hiện tại chỉ ở mức 740 mã lực, đi cùng 800 Nm mô-men xoắn.

Ở gói nâng cấp thấp hơn, G-Power vẫn cung cấp cho xe sức mạnh 681 mã lực, đi cùng 770 Nm (gói V2). Gói nâng cấp V1 thấp nhất của hãng, chiếc Mercedes-AMG GT R vẫn sở hữu công suất 641 mã lực và 750 Nm mô-men xoắn, ngang với mẫu siêu xe Lamborghini Huracan Performante.

Bên cạnh công suất của xe, G-Power cũng cung cấp thêm bộ mâm mới với tên gọi RR Huricane cho AMG GT R. Bộ mâm này có kích thước 20 inch 275/30 cho bánh trước và 21 inch 305/25 cho bánh sau, sử dụng lốp đến từ Michelin. Ngoại thất của xe không được nâng cấp, vẫn giữ được các chi tiết khí động học do Mercedes thiết kế.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here