Năm nay tại Pebble Beach, bạn sẽ thấy không chỉ một, mà là hai chiếc Ford Mustang mang lớp sơn màu xanh da trời / màu cam đặc trưng của đội đua Gulf mang tính biểu tượng. Tuần trước, Roush đã đề cập về một phiên bản xây dựng dành cho một khách hàng đặc biệt nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy hình ảnh đầy đủ. Hôm nay, đã có thêm một chiếc Mustang Gulf đến từ hãng độ Brown Lee Performance có trụ sở tại Tennessee. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ sở hữu của mẫu xe này với cái giá 140.000 Đô.

Ngoài một chiếc Mustang được nâng cấp với động cơ mạnh mẽ, thứ bạn nhận được còn là dấu ấn lịch sử có phần cổ điển từ đội đua Gulf. Brown Lee Performance cho biết đây là một chiếc Mustang với bản quyền chính thức từ thương hiệu Gulf, được chính thức ký kết mặc dù là một thỏa thuận cấp phép với Gulf Oil bắt chước từ chiếc Ford GT40 từng giành giải LeMans trong cả hai năm 1968 và 1969. Chiếc Mustang này được mang màu áo của Gulf, tuy nhiên chúng tôi khá tiếc bởi những chiếc mâm xe thiếu đi sắc cam đặc trưng như trên mẫu GT40 nhiều năm về trước.

Trên phiên bản này, Brown Lee Performance đã đem tới động cơ V8 5.0 lít tăng áp và tạo ra không dưới 800 mã lực sẽ đi qua hướng dẫn tự động 10 cấp hoặc sáu tốc độ, tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Hệ thống treo cũng được nâng cấp, mặc dù trong các chi tiết thay đổi không nói rằng đó là hệ thống treo thể thao giúp hạ gầm. Ngoài ra, trên mỗi chiếc đều được đeo bảng hiệu đặc biệt nhằm xác định đây là một phiên bản được sản xuất với số lượng có hạn.

Brown Lee Performance là một nhánh nhỏ của Brown Lee Ford ở Morrison, Tennessee. 119 Mustang phiên bản Gulf Livery cuối cùng sẽ được sản xuất. Ford Mustang Gulf Heritage Edition sẽ được nâng cấp trên cả hai phiên bản Coupe và Convertible và mỗi chiếc sẽ được đi kèm theo gói bảo hành 3 năm hoặc 36.000 dặm. Chiếc xe sẽ được xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 8 trong khuôn khổ tuần lễ siêu xe Pebble Beach Concours d’Elegance 2019.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here