Có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì với chiếc McLaren 720S mang màu đỏ Memphis thuộc sở hữu của anh Hứa Hà Phương, trưởng đoàn CarPassion 2019 vừa qua. Chưa dừng lại ở đó, đây chính là chiếc 720S thường xuyên bị “bắt gặp” nhất tại Việt Nam và liên tục được trưởng đoàn CarPassion thay “áo”, mới đây nhất thì mẫu siêu xe Anh Quốc này lại được “khoác” lên bộ áo mới để tham gia hành trình tiền trạm Asean Rally 2020.

Lớp áo mới là sự kết hợp giữa ba tông màu gồm màu đỏ nguyên bản và những chi tiết được dán trắng và đen. Khác với lớp decal được sử dụng trong hành trình CarPassion 2019 khi chia chiếc McLaren 720S thành nhiều khối màu trắng-đỏ đan xen lẫn nhau, lớp decal mới với sự bổ sung của những dải màu đen chạy ngang thân xe càng làm tôn vinh những đường nét thiết kế mang đậm tính khí động học của hãng siêu xe Anh Quốc. Toàn bộ quá trình đổi màu chiếc McLaren 720s của anh Hứa Hà Phương được diễn ra tại WrapsStyle – một địa điểm chuyên chăm sóc ô tô nổi tiếng tại khu vực quận 2.

Xuất hiện tại buổi lễ khai trương nhà hàng C.Tao của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, chiếc McLaren 720S này thu hút một lượng lớn sự chú ý nhờ phối màu độc đáo cũng như âm thanh mạnh mẽ phát ra từ hệ thống ống xả Capristo. Ở phần nắp ca-pô, hình ảnh bản đồ Việt Nam cùng hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa vẫn được giữ nguyên, phía trên là những quốc gia mà hành trình Asean Rally sẽ đi qua bao gồm : Việt Nam, Lào, Thái Lan và cuối cùng là Campuchia.

Phía trên kính lái cũng được dán tên của hành trình dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 10/2020, phía sau là cũng được dán tên hành trình và lá quốc kỳ của 4 nước mà đoàn sẽ đi qua. Được biết, anh Hứa Hà Phương sẽ cầm lái chính chiếc McLaren 720S đi hành trình tiền trạm cho Asean Rally 2020. Xuất phát từ cửa khẩu Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị vào ngày 11/9/2019, xe sẽ đi qua vùng lãnh thổ của Lào, Thái Lan, Campuchia và quay trở lại Việt Nam thông qua cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh vào ngày 18/9.

Cánh gió được dán đen nhám hoàn toàn và bổ sung thêm dòng chữ “Tôi yêu Việt Nam” với trái tim màu đỏ và ngôi sao vàng bên trong nổi bật. Với góc nhìn này, chúng ta có thể thấy được phối màu mới với những đường chỉ trắng viền quanh, khoang động cơ phái trên cũng được dán đen toàn bộ.

McLaren 720S sử dụng khối động cơ M840T V8 tăng áp kép, có dung tích 4.0L, có khả năng sản sinh lượng công suất tối đa 710 mã lực nhờ đạt mô men xoắn cực đại 770 Nm. Kết hợp cùng hộp số 7 cấp bán tự đông ly hợp kép, McLaren 720S chỉ cần 2,7 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h và 7,8 giây để tăng tốc lên 200 km/h.

Hành trình Asean Rally 2020 sẽ là lần đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của những siêu xe thuộc đoàn Gia Lai Team đặt chân đến Việt Nam và sẽ cùng những mẫu siêu xe CarPassion bắt đầu hành trình đi qua các nước Đông Dương vào đầu tháng 10/2020.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here