Mới đây, một trong 20 chiếc Lamborghini Centenario vừa được một đại lý siêu xe tại Riyadh, Ả Rập. Đại lý siêu xe Ratwah, nơi đăng bán chiếc xe trên trang mua bán siêu xe cũ James Edition cho biết chiếc Centenario Roadster này sẽ lăn bánh khỏi showroom khi có người trả đủ 4 triệu Đô-la.

Chiếc Lamborghini Centenario Roadster này được chủ nhân trước của nó cá nhân hóa thông qua bộ phận Ad Personam của Lamborghini. Chính vì thế, chiếc xe sở hữu màu sơn xám (Grigio Telesto) độc đáo. Màu sơn này kết hợp cùng những chi tiết bằng sợi carbon bóng và những đường kẻ màu cam chạy khắp các viền xe tạo vẻ nổi bật. Với phối màu này, xe làm ta nhớ lại phiên bản đặc biệt Murcielago LP650-4 Roadster từng được ra mắt trước đây với màu sơn tương tự.

Bên trong, nội thất của chiếc Centenario Roadster này được bọc da lộn Alcantara màu đen kết hợp cùng nhiều chi tiết và chỉ khâu tương phản màu cam nổi bật. Kể cả ở bên trong, Lamborghini vẫn sử dụng sợi carbon một cách rộng rãi ở táp-lô, bảng điều khiển trung tâm và đặc biệt là ghế ngồi của xe.

Là một phiên bản đặc biệt của dòng Aventador nên Lamborghini Centenario vẫn được trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít nhưng được tinh chỉnh cho ra công suất cực đại 770 mã lực cùng 690 Nm mô-men xoắn. Sức mạnh vẫn được truyền đến cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động ly hợp đơn 7 cấp. Centenario Roadster có khả năng đạt vận tốc 100 km/h chỉ trong 2,8 giây và tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 350 km/h.

Khi được ra mắt vào cuối năm 2017 tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegant tại Mỹ, Lamborghini công bố giá bán của Centenario khi đó chỉ 1,9 triệu đô-la. Giờ đây, giá bán lại của một trong số 20 chiếc được sản xuất hiện ở vào mức gấp đôi giá khởi điểm, 4 triệu đô-la.

Theo Carscoops

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here