Việc sở hữu một chiếc Bugatti Chiron luôn là một giấc mơ xa xỉ với bất cứ người đam mê xe nào. Mỗi khi xuất hiện, mọi ánh mắt đều đổ dồn về những chiếc Bugatti Chiron. Tuy nhiên, đối với một số người, có lẽ việc sở hữu một chiếc Chiron cơ bản vẫn là chưa đủ với họ. Họ thường muốn “đặc biệt hóa” chiếc xe của mình, biến nó thành thứ “độc nhất vô nhị”. Điển hình là chiếc Chiron dưới đây, chiếc xe này “đặc biệt” ngay từ tên gọi: Bugatti Chiron La Mer Argentée.

La Mer Argentée được đưa đến tay chủ nhân với màu sơn đen bạc cùng nội thất màu đen. Chiếc xe được trang bị bộ mâm 5 chấu kép đặc trưng của chiron được đánh chrome bóng loáng để lộ cùm phanh màu đỏ ấn tượng. Về nội thất, màu chủ đạo của La Mer Argentée là đen kết hợp cùng những đường chỉ màu đỏ kèm tên gọi đặc biệt màu trắng trên mội tựa ghế.

Trong lần tái xuất gần đây, La Mer Argentée làm giới mê xe phải bất ngờ với một diện mạo mới khá độc đáo. Phần màu bạc của chiếc xe đã được bọc decal chrome sáng bóng, tone sur tone với bộ mâm trên chiếc xe. Ngoài ra, đường nét dọc xe cũng được dán chrome sáng nổi bật và độc đáo.

Phần lưới tản nhiệt hình móng ngựa trên bản gốc cũng đã được thay thế thành họa tiết dọc cùng logo EB quen thuộc. Với lưới tản nhiệt này, La Mer Argentée trông khá độc đáo và hoàn toàn khác biệt so với tất cả những chiếc Chiron còn lại từng được sản xuất.

Theo dự kiến, Bugatti sẽ chỉ sản xuất 500 chiếc Chiron trong vòng đời 8 năm. Bugatti Chiron được trang bị động cơ W16 8.0 lít sản sinh công suất lên tới 1500 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 1600Nm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here