Dàn siêu xe McLaren 720S dạo biển Long Hải dịp cuối tuần

0
827

Vừa qua, 3 chiếc siêu xe McLaren 720S của các thành viên nhóm CarPassion đã có dịp tụ hội tại resort Oceanami Villas & Club ở thị trấn Long Hải thuộc huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ở lần gặp mặt này, khung cảnh được tạo nên vô cùng ấn tượng khi mỗi chiếc McLaren 720S đều mang màu sắc riêng, thể hiện cá tính độc đáo của những vị chủ nhân sở hữu chúng.

Chiếc màu cam ‘McLaren Orange’ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và chiếc màu tím ‘Lantana Purple’ của chủ nhân resort Oceanami Villas & Club vốn dĩ đã quen thuộc với giới hâm mộ siêu xe tại Việt Nam bấy lâu nay.

Trong khi đó, chiếc còn lại mang màu xanh dương lạ mắt – thực chất chính là chiếc từng có màu sơn nguyên bản ‘Memphis Red’ và từng thuộc về trưởng đoàn CarPassion. Tuy nhiên giờ đây chiếc này đã được chuyển giao cho một chủ nhân mới, nên đã đổi màu ngoại thất bằng hình thức dán decal.

McLaren 720S vận hành bằng động cơ V8 tăng áp kép có dung tích 4.0L, có khả năng sản sinh lượng công suất 720 mã lực tại vòng tua máy 7.000 rpm nhờ đạt mô men xoắn cực đại 770 Nm tại vòng tua máy 5.500 rpm. Kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, những chiếc siêu xe McLaren 720S có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 2,9 giây, đồng thời có thể giảm tốc từ 100 – 0 km/h chỉ trong 2,8 giây nhờ trang bị phanh hiệu năng cao. McLaren 720S có thể đạt được vận tốc tối đa 341 km/h.

Tại Việt Nam hiện nay đã có 6 chiếc McLaren 720S được đưa về và dự kiến sẽ còn tăng thêm trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here