[Video] Khám phá siêu xe McLaren 720S cùng doanh nhân Quốc Cường

0
2073

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bộ ba siêu xe McLaren 720S có dịp tụ hội tại cùng một địa điểm, mỗi chiếc đều mang một màu sắc riêng, thể hiện cá tính độc đáo của những vị chủ nhân sở hữu chúng.

Chiếc màu cam ‘McLaren Orange’ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và chiếc màu tím ‘Lantana Purple’ của doanh nhân Đỗ Đức Chính – chủ nhân resort Oceanami Villas & Beach Club vốn dĩ đã quen thuộc với giới hâm mộ siêu xe tại Việt Nam bấy lâu nay. Chiếc còn lại mang màu xanh dương lạ mắt – thực chất chính là chiếc từng có màu sơn nguyên bản ‘Memphis Red’ và từng thuộc về trưởng đoàn CarPassion.

McLaren 720S vận hành bằng động cơ V8 tăng áp kép có dung tích 4.0L, có khả năng sản sinh lượng công suất 720 mã lực tại vòng tua máy 7.000 rpm nhờ đạt mô men xoắn cực đại 770 Nm tại vòng tua máy 5.500 rpm. Kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, những chiếc siêu xe McLaren 720S có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 2,9 giây, đồng thời có thể giảm tốc từ 100 – 0 km/h chỉ trong 2,8 giây nhờ trang bị phanh hiệu năng cao. McLaren 720S có thể đạt được vận tốc tối đa 341 km/h.

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2017 đến nay, McLaren 720S được biết đến như một mẫu siêu xe không chỉ đẹp mắt mà còn sở hữu nhiều công nghệ hiện đại và năng lực vận hành hết sức đáng nể. Do đó, nhu cầu sở hữu McLaren 720S trong cộng đồng chơi siêu xe ở Việt Nam đang ngày càng lớn hơn và dự kiến số lượng xe được đưa về sẽ tiếp tục tăng thêm trong thời gian sắp tới.

Video được quay tại Oceanami Villas & Beach Club – Quốc lộ 44A, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here