Bên cạnh hai mẫu xe độ chủ lực là Mustang và F-150, Ford sẽ mang đến Triển lãm xe độ 2019 (SEMA 2019) những gói độ mới dành cho cả các dòng xe khác. Gian trưng bày của hãng sẽ bao gồm những bản độ của Ford Mustang, Ford F-Series, Ford Escape và cả chiếc bán tải cỡ trung Ranger. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, hãng chỉ mới công bố thông tin chính thức của cặp đôi Mustang cùng F-150.

Bắt đầu với bộ đôi xe cơ bắp được yêu thích nhất thế giới, chiếc Mustang GT Fastback (mui cứng) được nâng cấp bởi California Pony Cars. Cả hai chiếc xe đều sử dụng động cơ V8 5.0 lít hút khí tự nhiên, được nâng cấp hệ thống ống xả đến từ Borla, mâm xe 21 inch với hệ thống treo khí nén có thể nâng hạ và hệ thống phanh với đĩa trước 17 inch, đĩa sau 15 inch. Bên ngoài, xe sở hữu gói nâng cấp khí động học trong khi nội thất bên trong được nâng cấp với ghế ngồi thể thao Recaro, ốp sợi carbon và hệ thống loa Kicker Audio công suất 1.500 Watt.

Bên cạnh đó, chiếc Mustang mui trần lại là một chiếc xe sử dụng động cơ EcoBoost 2.3 lít tăng áp. Xe cũng được nâng cấp với mâm 20 inch, hệ thống nâng hạ phuộc, phanh Brembo và bộ bodykit bên ngoài.

Ford cũng tạo ra một chiếc F-150 Lariat Sport crew màu đỏ với các bộ phận từ danh mục phụ kiện của riêng mình, bao gồm Gói ngoại thất màu đen mới, và hai công ty độ xe khác cũng trưng bày chiếc xe bán tải độc đáo của riêng mình.

Giống như F-150 XLT SuperCrew FX4 do J.Robert Marketing và Attitude Performance phối hợp với Black Rifle Coffee Company và Tập đoàn ngoài trời Kryptek, xe sở hữu hệ thống treo 6 inch, ống xả Borla, tời Warn và chắn bùn, cùng tủ lạnh riêng. Nội thất bọc da Katzkin và bánh xe 20 inch.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là “Desert Deafender – DRAGG SuperCrew 4×4 của DRAGG với động cơ tăng áp, ngoại thất màu be, hệ thống treo có khả năng nâng hạ,…

Một số mẫu xe khác sẽ có mặt tại gian hàng của Ford tại SEMA 2019

Theo CarBuzz

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here