Sau hai bản độ dành cho Ferrari 458 Italia và Lamborghini Huracan ra mắt vào cuối năm ngoái và đầu năm nay, dòng sản phẩm Silhouette GT lại tiếp tục đón thành viên mới. Lần này, mẫu xe được hãng độ này nâng cấp là Nissan GT-R, một chiếc xe rất được ưa chuộng, gói độ này có tên LB Silhouette WORKS GT 35GT-RR, và nó sẽ chính thức xuất hiện lần đầu tại sự kiện Tokyo Auto Salon 2020.

Giống với hai bản độ trước đây, gói nâng cấp mới dành cho “con cưng” Nissan GT-R sẽ sỡ hữu bộ thân rộng nhưng sẽ không được thực hiện bằng việc cắt thân xe và bắt ốc như trước đây. Với những sản phẩm thộc dòng LB Silhouette WORKS, phần thân xe sẽ được thay mới bằng những mảnh body kit thân rộng thay vì phải cắt và bắt ốc lên như trước. Việc độ gói độ này không chỉ khiến chiếc xe lạ hơn mà còn giúp chiếc xe mang hơi hướng của những chiếc xe đua Silhoette đặc trưng với phần thân xe vuông vức, cánh gió lớn phía sau. Kết hợp với những đặc trưng này là khả năng hạ sát gầm xe theo phong cách Liberty Walk.

Theo như những hình ảnh được trang cá nhân của CEO Kato Wataru công bố, ta có thể dễ dàng nhận thấy những điểm tương đồng của gói độ này với những gói độ trước đây. Đầu tiên, phần đầu xe vẫn sở hữu phần líp trước kéo dài, lưới tản nhiệt được loại bỏ, để lộ két nước bên trong. Ca-pô được làm hầm hố hơn với hai hốc gió, phía sau, cánh gió lớn được gắn theo phong cách đặc trưng phía trên, trông khi cánh “đuôi vịt” nằm phẳng bên dưới. Phong cách LB Silhouette xuất hiện tại các vòm bánh xe mở rộng với thiết kế vuông vức và chừa hở phần sau, giống với cách mà các đội đua thiết kế vòm bánh nhằm thoát hơi nóng từ phanh và lốp tốt hơn.

Ngoài phần thân rộng ra, LB Silhouette WORKS GT 35GT-RR còn sở hữu bộ mâm Forgiato năm chấu kép, sơn đen mờ với kích thước lên đến 22 inch. Những trang bị quen thuộc khác từng xuất hiện trên những chiếc siêu xe – xe thể thao độ Liberty Walk trước đây như ống xả Fi (Frequecy Intelligent), hệ thống phuộc nâng hạ Air Rex cũng sẽ có mặt trên bản độ này. Với những sản phẩm LB Silhouette WORKS GT cũng như LB WORKS thông thường, hãng độ đến từ Nhật Bản sẽ cung cấp gói độ dưới hai dạng chất liệu là sợi thủy tinh gia cường cũng như sợi carbon gia cường.

Những thông tin khác về gói độ cũng như những hình ảnh đầu tiên của LB Silhouette WORKS GT 35GT-RR sẽ được công bố tại Tokyo Auto Salon 2020.

Ảnh: Kato Wataru

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here