Những chiếc Ford F-150 Harley-Davidson sẽ không còn là những chiếc bán tải duy nhất sở hữu phiên bản đặc biệt mang tên hãng mô-tô đậm chất Mỹ này. Mới đây, Tuscany Motor Company, hãng độ đã mang F-150 đến với Harley-Davidson, đã mang thêm một mẫu bán tải nữa đến với thương hiệu mô-tô này, lần này, chiếc bán tải đó là GMC Sierra.

Ra mắt tại sự kiện đấu giá đầu năm thường niên của Barrett-Jackson tại Scottdale, GMC Sierra Harley-Davidson là sản phẩm mới nhất của Tuscany Motor Company mang những chiếc xe bán tải cỡ lớn đến với tên thương hiệu mô-tô nổi tiếng của Mỹ – Harley-Davidson. Trước đây, hãng độ này chỉ ra mắt một phiên bản Harley-Davidson duy nhất, dành cho chiếc xe bán tải Ford F-150 và giờ đây, ta có thêm GMC với Sierra. Trên Sierra, TMC vẫn sẽ nâng cấp chiếc xe với những đường nét nội, ngoại thất quen thuộc của phiên bản đặc biệt Harley-Davidson từng có trên F-150.

Giống với gói nâng cấp dành cho F-150 trước đây, gói độ Harley-Davidson cho bán tải Sierra vẫn sẽ sở hữu hơn 60 chi tiết độ ngoại thất, nội thất khác biệt so với xe nguyên bản. Ngoại thất sẽ nhận được sự thay đổi ở cản trước khi nó được thiết kế lại, tích hợp cả đèn xe cũng như dãy LED chiếu sáng phụ. Gầm xe được ốp bảo vệ nhằm tránh những tác động có hại cho gầm xe khi off-road. Vòm bánh xe được sơn đồng màu thân xe, cùng với đó, lưới tản nhiệt phía đầu cũng như bên hông, cùng một số chi tiết khác bên ngoài ngoại thất của phiên bản này sẽ sở hữu phần viền màu cam, giống với logo của Harley-Davidson.

Xe được trang bị bộ mâm lấy cảm hứng từ mẫu mô-tô Fatboy có kích thước 22 inch được làm bằng nhôm nhẹ, được bọc trong bộ lốp off-road kích thước 35 inch. Hệ thống treo được nâng cấp với phụ tùng đến từ FOX. Chiếc xe sở hữu bộ giảm xóc BDS với lò xo đến từ FOX và thành giằng cân bằng ngang. Phía sau, những chi tiết lấy cảm hứng từ Harley-Davidson tiếp tục xuất hiện ở cản va, cửa cốp cũng như một logo lớn được trang bị trên nắp thùng sau. Tuscany Motor Company sẽ bán ra phiên bản đặc biệt này GMC Sierra với ba màu sơn Onxy Black (đen), Summit White (trắng), và Satin Steel Metallic (màu xám kim loại ánh kim, mờ).

Khoang nội thất bên trong cũng được TMC bọc da lại với những chi tiết thêu quả trám bằng chỉ khâu màu cam, tạo nét tương phản. Nhiều chi tiết khác cũng được sử dụng loại da bọc cũng như chỉ khâu này như bảng táp-lô, cửa xe cũn như bảng điều khiển trung tâm. Ở những vị trí này, TMC cũng trang bọ thêm những chi tiết ốp màu đen bóng. Cuối cùng, logo thương hiệu Harley-Davidson sẽ được đính ở nhiều vị trí như lưng ghế, bệ tì tay trung tâm, lót sàn và đồng hồ của xe.

Về mặt hiệu suất, Tuscany Motor Company sẽ không can thiệp vào khoang động cơ của xe, chính vì thế, khối động cơ V8 5.0 lít, 3.0 lít V6, 6,2 lít V8,… sẽ vẫn giữ nguyên sức mạnh, sức kéo của mình. Sức mạnh vẫn được truyền đến bánh xe thông qua ba loại hộp số 6 cấp, 8 cấp, 10 cấp tùy vào chiếc xe mà khách hàng gửi đến Tuscany.

Sẽ chỉ có 250 chiếc GMC Sierra được Tuscany Motor Company phối hợp cùng Harley-Davidson độ lên phiên bản đặc biệt này. Mỗi chiếc xe sẽ được bán ra với giá 94.995 USD trước khi tính các loại thuế, phí cũng như tiền vận chuyển xe.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here