1016 Industries ra mắt gói nâng cấp dành cho Lamborghini Huracán EVO

0
331

Hãng độ có trụ sở tại Miami, Florida – 1016 Industries mới đây đã ra mắt gói nâng cấp dành cho dòng xe Huracán EVO. Bên cạnh gói độ mới này, 1016 Industries cũng cho biết họ sẽ trích doanh thu của mình để ủng hộ cho Tổ chức Y tế Thế giới chống lại đại dịch COVID-19 đang hoành hành.

Cụ thể, 10% doanh thu tháng 4 từ việc bán các gói nâng cấp sẽ được hãng gửi đến WHO (World Health Organization – Tổ chức Y tế Thế giới) nhằm giúp chống lại COVID-19. Với việc đặt hàng các gói độ của hãng từ nay đến cuối tháng 4, bạn đã đóng góp thêm một phần nhỏ để giúp thế giới chống lại đại dịch này.

1016 Industries ra mắt gói nâng cấp mới dành cho Lamborghini Huracán EVO và được làm hoàn toàn bằng sợi carbon. Giống với những gói độ khác được ra mắt gần đây, hãng độ này sẽ bán ra gói nâng cấp với hai tùy chọn sợi carbon với vân dệt truyền thống và cả sợi carbon đúc đang rất thịnh hành ở thời điểm hiện tại.

Với gói nâng cấp này, không chỉ ngoại hình của Huracán EVO được cải thiện mà chiếc xe cũng sẽ nhẹ hơn một cách đáng kể. Đầu tiên, nắp capo mới sở hữu những đường gân tạo sự mạnh mẽ cho đầu xe giúp giảm cho xe 3,6 kg trong khi nóc xe bằng sợi carbon mới sẽ nhẹ hơn 5 kg so với nóc xe trước đây. Một số chi tiết khí động học như líp cản trước, ốp hông, khe thoát gió ở hốc bánh trước và cánh gió cố định ở đuôi xe được thêm vào nhằm tạo cho Huracán EVO thêm sự ổn định khi vận hành ở tốc độ cao.

Hãng cũng sẽ bán ra những mảnh vòm bánh xe nâng cấp nhằm nới rộng thân xe. Khách hàng có thể dễ dàng chọn mua gói độ với hai tùy chọn thân tiêu chuẩn và thân rộng, hoặc mua lẻ các chi tiết nâng cấp.

Ngoài những chi tiết nâng cấp ngoại thất cho Huracán EVO, 1016 Industries cũng cung cấp cho mẫu xe này hệ thống ống xả mới. Với bộ ống xả này, chiếc xe tiếp tục được làm nhẹ đi thêm khoảng hơn 15 kg, cho âm thanh ấn tượng hơn, cùng với đó là sức mạnh được tăng thêm 20 mã lực và 25 Nm, nâng công suất của xe lên 651 mã lực và 626 Nm mô-men xoắn.

Gói độ đẹp mắt này của 1016 Industries dành cho Lamborghini Huracán EVO sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất và giá bán chi tiết sẽ được công bố vào thời điểm đó.

Nguồn: 1016 Industries