Car Passion thông báo đổi tên và logo mới của Công Ty Cổ Phần Car Passion

0
1673

Car Passion – Hành Trình Siêu Xe, là một câu lạc bộ do ông Nguyễn Quốc Cường cùng một số người bạn sáng lập vào năm 2011 và gây dấu ấn bằng những chuyến đi. Mục đích chính của hành trình là giúp giới doanh nhân thành đạt đam mê xe, có thêm sân chơi để bứt ra khỏi guồng quay công việc bận rộn hằng ngày và tận hưởng những ngày rong ruổi sau tay lái chiếc siêu xe cùng những thành viên trong nhóm.

Hành trình Siêu Xe được tái khởi động vào năm 2018 sau 7 năm gián đoạn, cùng lúc đó Công ty Cổ Phần Car Passion được thành lập do Đỗ Minh Hồ Hải làm đại diện pháp lý, với mục tiêu tổ chức, quản lý và truyền thông các hoạt động của những chuyến Hành Trình Siêu Xe.

Theo đó, các kênh truyền thông thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Car Passion bao gồm: trang web carpassion.vn , Facebook Fanpage facebook.com/carpassionvietnam và kênh Youtube.com/carpassionvietnam có chức năng truyền tải những hình ảnh thông điệp về niềm đam mê xe và phong cách sống của nhóm. Tính từ thời điểm khởi xướng vào năm 2011 đến nay, Hành trình Siêu xe đã trải qua 9 năm với nhiều chuyến đi lớn nhỏ của các thành viên cùng những người đam mê siêu xe.

Tuy nhiên, hiện nay hoạt động chính của trang carpassion.vn , Facebook Fanpage facebook.com/carpassionvietnam và kênh Youtube.com/carpassionvietnam chỉ tập trung vào định hướng trở thành một trang diễn đàn thông tin và dịch vụ về ô tô, khác với tiêu chí ban đầu của ông Nguyễn Quốc Cường – nhà sáng lập Car Passion.

Do đó, ông Nguyễn Quốc Cường và ông Đỗ Minh Hồ Hải đã đi đến thỏa thuận và thống nhất:

  1. Công Ty Cổ Phần Car Passion thuộc quyền sở hữu của Đỗ Minh Hồ Hải, tiếp tục sẽ phát triển theo định hướng là một diễn đàn đa dạng kênh thông tin ô tô dành cho cộng đồng Xe & Đam Mê ở Việt Nam với trang web carpassion.vn , Facebook Fanpage facebook.com/carpassionvietnam và kênh Youtube.com/carpassionvietnam
  2. Công Ty Cổ Phần Car Passion sẽ trao trả quyền sở hữu logo CAR PASSION cho ông Nguyễn Quốc Cường.
  3. Công Ty Cổ Phần CarPassion sẽ sử dụng tên “CARPASSION.VN” cùng logo mới “CARPASSION.VN”.
  4. Ông Nguyễn Quốc Cường sẽ chỉ định nhóm quản lý và điều hành hoạt động của Facebook Fanpage Car Passion Team (https://www.facebook.com/CarPassion-Team- 360151608038957)

Thông tin về Car Passion Team:

Car Passion Team do ông Nguyễn Quốc Cường làm chủ quản sẽ hoàn toàn độc lập về thông tin, hình ảnh cũng như các hoạt động của nhóm. Car Passion Team không liên quan và không chịu trách nhiệm đối với các thông tin, hình ảnh của trang CarPassion.vn, fanpage và kênh youtube (do ông Đỗ Minh Hồ Hải làm chủ quản). Trong trường hợp có thoả thuận hợp tác, hai bên sẽ thông báo đến các thành viên.

Thành viên và Ban quản trị của Car Passion Team bao gồm:

1-Ông Nguyễn Quốc Cường – Nhà sáng lập
2-Ông Hứa Hà Phương – Thành viên chính thức
3-Ông Hoàng Kim Khánh – Thành viên chính thức
4-Ông Huỳnh Tấn Tiến – Thành viên chính thức
5-Ông Đỗ Đức Chính – Thành viên chính thức

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here