Vào tháng 7 này, thương hiệu BMW đã đem tới cho những mẫu xe thuộc Series 5 của BMW những nâng cấp đến từ M Performance, giúp chiếc xe có một ngoai hình thể thao hơn với gói bodykit mới, đi kèm với đó là một số chi tiết nâng cấp về mặt kỹ thuật khác như hệ thống treo, hay thậm chí là cả những chi tiết mới cho khoang nội thất của những chiếc xe này.

Đầu tiên, BMW đem đến cho xe bộ bodykit nâng cấp cho ngoại thất được làm bằng chất liệu carbon. Chiếc xe được trang bị một phần líp trước mới được thiết kế nhỏ gọn liền mạch, hai bên hông xe cũng được trang bị líp hông với cánh gió nhỏ phía sau đính trên nắp khoang hành lý phía sau. Phần gương chiếu hậu cũng được ốp với chất liệu carbon. Ngoài lưới tản nhiệt màu đen bóng, xe được trang bị lưới tản nhiệt bằng chất liệu carbon, thêm vào đó là bộ khuếch tán phía sau carbon M Performance giúp phần cản sau của xe trông thể thao hơn so với nguyên bản.

Trong khoang nội thất của những chiếc Series 5, BMW cũng đem tới một số chi tiết nâng cấp M Performance như phần vô lăng thể thao. Vô lăng được bọc với da Alcantara màu xám bạc, kết hợp với đó chính là chất liệu da và được khâu với họa tiết đan chéo bằng tay và dấu viền đỏ đầy quen thuộc trên phần vô lăng những chiếc xe thể thao.

Ngoài ra, đối với hai phiên bản M5 và M5 Competition, thương hiệu xe Đức đem tới trang bị vô lăng M Performance Pro dành riêng cho hai phiên bản này. Vô lăng M Performance Pro được trang bị lớp carbon và da Alcantara được đánh bóng có độ bóng cao và gờ thấp hơn, kết hợp với đó là dấu viền xanh Motorsport Blue, khâu trang trí ba màu đặc trưng BMW M. Các lẫy chuyển số carbon M Performance cũng có thể được trang bị cho tất cả các phiên bản.

Thậm chí, những nâng cấp đến từ M Performance còn đem lại cho những phiên bản này hệ thống treo thể thao mà không cần thay đổi cài đặt giảm xóc. Hệ thống treo lò xo cho phép chiếc xe có thể hạ thấp chiều cao từ 5 mm đến 20 mm so với phiên bản gốc. Những phiên bản này còn được trang bị hệ thống phanh thể thao đến từ M Performance.

Đối với phần mâm xe, BMW mang tới cho chiếc 5 Series bộ mâm đa chấu có kích thước 20 inch. Đối với M5 và M5 Competition, thương hiệu trang bị cho xe bộ mâm M Perfomance có kích thước 20 inch thiết kế theo kiểu họa tiết chữ Y, đi kèm với đó là lớp phủ màu xám nhám Ferric Gray đầy hầm hố.

Không những thế, BMW còn đem tới một số những trang bị ngoài xe như chìa khóa được bọc da Alcantara phối cùng chất liệu carbon, túi lốp M Performance đặc trưng cũng như bạt trùm xe của M Performance. Đối với hai phiên bản M5 và M5 Competition, hai chiếc sẽ được trang bị thêm đường kẻ trang trí với ba màu tượng trưng của M Performance chạy dọc phần thân xe.

Ảnh: BMW

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here