Maserati là một trong những hãng xe lâu đời và có bề dày lịch sử trong nền công nghiệp xe hơi thế giới nói chung và của Ý nói riêng. Giống với những hãng xe Ý khác, Maserati luôn sở hữu tinh thần và phong cách của người Ý trên những chiếc xe của mình. Để khiến chiếc SUV Levante mới hơn sau một thời gian dài có mặt trên thị trường, Maserati mới đây đã ra mắt một gói nâng cấp nhỏ nhưng mang lại cái nhìn mới cho mẫu xe này.

Gói nâng cấp mới của Maserati dành cho Levante chỉ bao gồm được kẻ sọc ba màu, phỏng theo quốc kỳ Ý được trang bị dọc theo nắp capo cũng như mui xe. Theo như công bố của Maserati, những đường sơn đặc biệt này sẽ được hoạn thiện hoàn toàn bằng tay của những người thợ sơn có kinh nghiệm lâu năm tại hãng. Đây cũng được coi là sự làm mới nhẹ nhàng của Maserati dành cho Levante trước khi đưa ra phiên bản nâng cấp cho dòng xe này trong thời gian tới.

Không chỉ ra mắt trực tuyến, Maserati sẽ gủi những chiếc Levante có tùy chọn này đến các đại lý thuộc nhóm EMEA để trưng bày. Cụ thể, ba chiếc Levante Trofeo và hai chiếc Levante GTS sở hữu sọc ba màu cờ Ý sẽ được Maserati gửi đi trưng bày tại các thành phố lớn và là chủ lực của hãng tại khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi trong thời gian tới để mang vẻ đẹp của gói này đến cho khách hàng.

Hiện tại, Maserati đang bán ra Levante với năm biến thể là Levante, Levante S, GTS, Trofeo và Diesel. Levante và Levante S sẽ sử dụng động cơ V6 tăng áp kép, cho ra công suất 350 mã lực / 500 Nm mô-men xoắn và 430 mã lực / 580 Nm mô-men xoắn. Trong khi đó, hai biến thể Levante GTS và Levante Trofeo sẽ được trang bị động cơ V8 tăng áp kép được sản xuất bởi Ferrari, sản sinh công suất cực đại lần lượt là 530 mã lực / 730 Nm mô-men xoắn và 580 mã lực / 730 Nm mô-men xoắn, Levante Diesel sử dụng động cơ dầu V6, dung tích 3 lít tăng áp, có công suất 275 mã lực và 600 Nm mô-men xoắn. Tất cả các biến thể của Levante được Maserati bán ra đi kèm hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Xe có giá bán khởi điểm từ 75.690 USD tại Mỹ cho bản Levante tiêu chuẩn và lên đến 149.990 USD cho Levante Trofeo. Tại Việt Nam, xe có giá bán từ 5,499 tỷ Đồng và lên đến 13,992 tỷ Đồng cho bản Trofeo.

Theo Maserati

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here