Ferrari California T là một chiếc GT đầy hấp dẫn đến từ thương hiệu Ferrari. Là người kế nhiệm của California, California T sở hữu thiết kế góc cạnh hơn được chắp bút bởi bộ phận thiết kế của chính thương hiệu. So với California, phiên bản mới này sở hữu những chi tiết như ngoại thất mới, khung gầm được sửa đổi và quan trọng nhất chính là việc động cơ của chiếc xe đã được nâng cấp bộ tăng áp. Đây cũng chính là kí hiệu “T” trong từ “Turbo” mà Ferrari đã sử dụng để đặt tên cho chiếc xe thể thao của mình.

Gần đây, thương hiệu độ xe Vilner đã thực hiện một số thay đổi ấn tượng trên một chiếc Ferrari California T, đem lại cho xe một khoang nội thất hoàn toàn mới lạ so với nguyên bản. Chiếc xe đã được đem tới Vilner nhằm thực hiện các nâng cấp như khoang nội thất tùy chỉnh, một bộ túi du lịch và bánh xe hai tông màu. Chủ sở hữu của chiếc xe không muốn thay đổi kiểu dáng tổng thể của chiếc xe, chính vì thế mà những nâng cấp chỉ được thực hiện trong phần nội thất, thêm một chi tiết nhỏ sơn lại trên phần mâm xe.

Khoang nội thất của xe được phối giữa chất liệu da bò cũng như da Alcantara với hai màu đỏ-đen xen kẽ nhau. Kết hợp với đó chính là các họa tiết cách điệu trên nền da, đem lại một vẻ đẹp có phần “lạ mắt” cho chiếc GT đến từ Ý. Kết hợp với đó chính là một số chi tiết được ốp chất liệu carbon như phần vô lăng hay các ốp phần màn hình giải trí cũng như phần đặt các nút chế độ. Atanas Vilner cho biết:”Tất cả mọi thứ ở đây đều là niềm đam mê và cảm xúc. Màu đỏ chỉ là sự lựa chọn tự nhiên – da mịn bao phủ các đường và các mũi khâu màu trắng tương phản đã sắp đặt mọi thứ lại với nhau.”.

Chiếc xe không được thay đổi màu ngoại thất do yêu cầu của chủ nhân chiếc xe. Tuy nhiên, bộ mâm xe đã được sơn một số chi tiết màu đỏ đầy nổi bật, gần giống với phong cách phối màu nội thất của xe. Đi kèm với đó chính là bộ vali màu đen đỏ được làm bằng da cao cấp được chế tạo thủ công.

Ferrari California T được trang bị động cơ V8 tăng áp kép dung tích 3.9 lít, sản sinh công suất lên tới 552 mã lực, mô men xoắn cực đại lên tới 755 Nm. Từ đó giúp chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 3,6 giây và có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 315 km/h.

Ảnh: Vilner

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here