Mugen ra mắt gói độ dành cho Honda Civic Hatchback

0
115

Honda Civic mới được biết đến là những chiếc xe phổ biến với thiết kế trẻ trung, thú vị khi cầm lái cũng như thiết kế ngoại thất góc cạnh. Chính vì thế mà nó trở thành một trong những chiếc xe được lựa chọn nhiều nhất để những người mê xe thực hiện việc nâng cấp với nhiều trang bị khác nhau, từ giản đơn đến phức tạp.

Sau khi ra mắt gói độ dành cho Civic Type R cách đây không lâu, vừa qua, thương hiệu độ xe nổi tiếng đến từ Nhật Bản Mugen đã cho ra mắt những trang bị mới cho mẫu Honda Civic Hatchback. Có thể nói, Mugen là một trong những hãng độ đem tới những nâng cấp đẹp nhất cho Honda Civic ở ngay cả phiên bản trước hay ở trên những phiên bản Civic hiện tại.

Mugen đem tới nhiều nâng cấp khác nhau cho Civic Hatchback nhưng đáng chú ý nhất chính là hệ thống xả mới cũng như các phần líp ốp ở ngoại thất xe. Mugen đem tới hệ thống xả mới với cửa xả được thiết kế đầy góc cạnh hình lục giác, đem lại một vẻ ngoài hầm hố hơn cho chiếc xe thay vì hệ thống xả kép dạng tròn. Hệ thống xả này được chế tạo có khối lượng nhẹ và đã được cấp chứng nhận bởi MLIT (Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, Nhật Bản).

Ngoài ra, xe được trang bị cánh gió sau mới, líp ốp cản sau và bộ khuếch tán gió mới. Phần đầu xe cũng đã được trang bị các chi tiết như miếng ốp phía trên đèn chiếu sáng, thanh ốp ca lăng bằng sợi carbon. Thêm vào đó chính là phần líp trước giúp hoàn thiện vẻ bề ngoài của chiếc xe. Bộ bodykit này không làm thay đổi nhiều diện mạo của xe nhưng vẫn đủ để bổ sung, hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc Hatchback Nhật Bản. Các phần líp ốp đều được làm bằng chất liệu nhựa đúc chân không ABS.

Mugen đem tới cho khách hàng hai lựa chọn về trang bị mâm xe. Hai bộ mâm xe hợp kim này đều có kích thước 19 inch. Một bộ mâm được thiết kế với dạng mâm đa chấu và được sơn màu nòng súng, viền mâm được đánh bóng đẹp mắt. Bộ mâm còn lại cũng là mâm đa chấu nhưng phần lòng các nan đều được sơn màu đen.

Thương hiệu có bán một số những trang bị khác cho Civic Hatchback như cùm phanh mới, ốp gương, ốp lòng tay nắm cửa, vè che mưa cửa hay cả bộ thảm sàn của Mugen.

Nguồn: Mugen

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here