Chevrolet “trình làng” Camaro 2021 với một số trang bị mới

0
142

Vừa qua, thương hiệu Chevrolet đã công bố thông tin về phiên bản cập nhật của mẫu xe thể thao nổi tiếng Camaro. Phiên bản Camaro 2021 sẽ không có quá nhiều sự khác biệt về mặt kĩ thuật, công nghệ so với phiên bản tiền nhiệm. Điểm mới đang chú ý trên Camaro 2021 chính là các gói phối màu ngoại thất mới cũng như khả năng tương thích với Android Auto và Apple CarPlay không dây.

Chevrolet đưa ra lựa chọn mới về gói nâng cấp vẻ ngoài cũng như một số chi tiết nhỏ Wild Cherry mới. Khi lựa chọn gói này, xe sẽ sở hữu ngoại thất màu Wild Cherry Tintcoat với các sọc màu đen Black Metallic Hash Mark trên capo. Đi kèm với đó chính là bộ mâm xe bằng nhôm được đánh bóng có kích thước 20 inch. Ngoài ra, gói Wild Cherry Package còn đem tới một bộ thảm sàn có logo Camaro cho khoang nội thất xe.

Đối với phiên bản 2LT và 3LT, xe có thể được trang bị Gói Wild Cherry 2 với tất cả những trang bị của gói Wild Cherry cơ bản, thêm vào đó chính là những trang bị như sọc ở giữa trung tâm, bộ bodykit nâng cấp mới, nắp nhiên liệu màu đen cùng điểm nhấn được làm bằng sợi carbon. Trong nội thất, phần đệm gối cũng đã được thiết kế đặc biệt dành riêng cho gói Wild Cherry 2.

Đối với các biến thể trang bị động cơ V8, xe sẽ được trang bị thêm gói RS Package và Redline Edition. Trên những xe được trang bị hộp số tự động 10 cấp, xe sẽ được trang bị thêm gói hiệu suất SS 1LE Performance Package bao gồm phanh Brembo, hệ thống treo điều chỉnh thể thao và Hệ thống kiểm soát hành trình từ tính.

Thương hiệu vẫn sẽ cung cấp các tùy chọn về các động cơ như động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp, sản sinh công suất 275 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm, động cơ 3,6 lít V6 335 mã lực hoặc động cơ V8 6,2 lít với 455 mã lực. Động cơ hàng đầu vẫn chính là động cơ V8 6,2 lít tăng áp của ZL1 với khả năng sản sinh công suất lên tới 650 mã lực, mô-men xoắn 880 Nm.

Camaro 2021 sẽ có mức giá khởi điểm từ 25.995 Đô cho phiên bản thấp nhất 1LS Coupe và giá cao nhất lên tới 71.590 Đô cho phiên bản ZL1 Convertible hàng đầu với hộp số tự động.

Nguồn: Chevrolet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here