Cận cảnh Lamborghini Huracan bản kỷ niệm 60 năm tại Tuần lễ thiết kế Milan 2023

0

Lamborghini-Milan-Design-Week-4.jpg

Lamborghini sẽ chỉ sản xuất tổng cộng 180 chiếc Huracan bản đặc biệt kỷ niệm 60 năm với các cấu hình STO, Tecnica và Evo Spyder, chia đều 60 xe cho mỗi cấu hình.

Lamborghini đã chính thức giới thiệu các mẫu xe Huracan 60th Anniversary Edition tại Milan Design Week – Tuần lễ thiết kế Milan 2023. Đây là một trong số nhiều hoạt động nhằm kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu siêu xe hàng đầu Italia này.


Lamborghini-Milan-Design-Week-14.jpg

Bộ sưu tập Huracan 60th Anniversary Edition bao gồm những chiếc Huracan đặc biệt, được thiết kế dựa trên nền tảng có sẵn của các cấu hình STO, Tecnica và Evo Spyder. Mỗi cấu hình có 60 phiên bản đặc biệt, tạo nên tổng số xe Huracan 60th Anniversary Edition là 180 chiếc.

Mỗi chiếc đều sở hữu màu sơn độc đáo hoàn chỉnh với bộ tem ghi dấu ấn kỷ niệm 60 năm, đồng thời được lắp đặt bảng tên đặc biệt làm bằng sợi carbon với dòng chữ ‘1 trong 60’ bên trong cabin.


Lamborghini-Milan-Design-Week-23.jpg
Những chiếc Huracan Tecnica 60th Anniversary Edition trang bị tiêu chuẩn mâm Damiso 20 inch màu đen và có thiết kế lấy cảm hứng từ môn đua xe thể thao, kết hợp màu sắc lá cờ Tricolore của Italia. Mẫu trưng bày tại Milan lần này được sơn màu trắng Bianco Asopo với các chi tiết trang trí màu xanh lá Verde Viper, nội thất bọc Alcantara màu đen. Lamborghini cũng cung cấp một lựa chọn phối màu khác, với tông chính màu xám Grigio Telesto đi cùng các chi tiết trang trí màu đen Nero Noctis và đỏ Rosso Mars, cùng nội thất da Alcantara màu đen với các chi tiết màu đỏ.


Lamborghini-Milan-Design-Week-12.jpg

Huracan Evo Spyder 60th Anniversary Edition cũng có mâm Damiso 20 inch màu đen bóng. Chiếc xe trưng bày tại Milan Design Week 2023 là bản màu xanh lá Verde Viper kết hợp với các yếu tố trắng Bianco Isis, trong khi nội thất da Nero Ade với các bộ phận tương phản màu đỏ Rosso Alala và trắng Bianco Leda. Lựa chọn phối màu thứ hai là xanh dương Blu Le Mans với các chi tiết trắng Bianco Isis, đồng bộ từ ngoại thất xuyên suốt vào trong cabin.


Lamborghini-Milan-Design-Week-2.jpg

Khác với 2 cấu hình nêu trên, Huracan STO 60th Anniversary Edition được ưu ái trang bị mâm Hek 20 inch sơn đen mờ. Thân xe được phối màu theo phong cách thể thao hiệu năng cao, với các sắc thái đồng điệu. Chiếc xe trưng bày tại sự kiện ở Milan mang màu xanh dương Blu Mira đi cùng các chi tiết sợi carbon lộ thiên màu xanh dương Blu Mira, nội thất kết hợp giữa da Alcantara màu đen Nero Cosmum với các thành phần xám Grigio Octans và xanh dương Blu Amon. Ngoài ra còn lựa chọn phối màu sơn xám Grigio Telesto với đen Nero Noctis, cùng nội thất đen Nero Cosmum và xám Grigio Octans với chỉ khâu Rosso Alala màu đỏ.

CEO Stephan Winkelmann phát biểu : “Siêu xe thể thao đều có 2 thứ nổi bật là hiệu năng và thiết kế. Tuần lễ thiết kế Milan là bối cảnh lý tưởng để chúng tôi giới thiệu yếu tố đặc trưng thứ hai. Các phiên bản đặc biệt của Huracan không chỉ kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu của chúng tôi mà còn mang đến cho khách hàng cơ hội cuối cùng để sở hữu một chiếc Lamborghini với động cơ V10.”


Lamborghini-Milan-Design-Week-33.jpg

Sự hiện diện của Lamborghini tại Milan Design Week 2023 lần này còn bao gồm triển lãm trung tâm thiết kế Centro Stile, bộ phận cá nhân hóa Ad Personam và tổ chức buổi ra mắt mẫu siêu xe Revuelto hybrid mới cho công chúng châu Âu.

Một số hình ảnh khác về sự kiện và các mẫu siêu xe góp mặt:


Lamborghini-Milan-Design-Week-9.jpg

Lamborghini-Milan-Design-Week-22.jpg

Lamborghini-Milan-Design-Week-3.jpg

Lamborghini-Milan-Design-Week-24.jpg

Lamborghini-Milan-Design-Week-25.jpg

Lamborghini-Milan-Design-Week-26.jpg

Lamborghini-Milan-Design-Week-1.jpg

Lamborghini-Milan-Design-Week-13.jpg

Lamborghini-Milan-Design-Week-20-scaled.jpg

Lamborghini-Milan-Design-Week-18.jpg

Lamborghini-Milan-Design-Week-2.jpg

Lamborghini-Milan-Design-Week-17.jpg

Lamborghini-Milan-Design-Week-19.jpg

Tham khảo Lamborghini

Bài trướcBentley Continental GT và Flying Spur 2024 nâng cấp ngoại thất với màu sơn, lưới tản nhiệt mới
Bài tiếp theoƯu đãi 100% lệ phí trước bạ cho Honda CR-V tại Việt Nam trong tháng 5/2023