ABT Sportsline nâng cấp sức mạnh cho minibus VW T6

0
Ở thời điểm hiện tại, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho thế hệ Volkswagen T6 hiện tại đã có mặt tại khắp các showroom tại Châu Âu. Nếu chiếc minibus này vẫn chưa thể thể làm hài lòng mọi người về công suất không mấy ân tượng của nó thì vẫn không sao cả, miễn là những vị chủ xe khó tính đó chịu chi thêm tiền cho hãng độ ABT Sportsline.


vw-t6-abt-tuning-3-1024x683.jpg

Với chiếc minibus T6 này, ABT gần như không nâng cấp bất cứ chi tiết nào bên ngoài hay bên trong của xe, thay vào đó, hãng lại tập trung cải thiện hiệu năng động cơ. Hãng độ này hiện đã ra mắt một gói nâng cấp dành cho động cơ 2.0 TDI của xe. Khối động cơ 4 xylanh tăng áp của chiếc minibus này sẽ có công suất tối đa 177 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm, được nâng cấp từ biến thể nguyên bản 148 mã lực và 340 Nm mô-men xoắn.

Ngoài ra, hãng độ ABT cũng đang phát triển một gói độ cao cấp hơn cho biến thể động cơ 2.0 BiTDI, sử dụng bộ tăng áp kép. Theo những gì mà hãng mong muốn, khối động cơ cho ra công suất 199 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm này sẽ có thể có công suất 223 mã lực và 490 Nm mô-men xoắn sau khi được nâng cấp.


vw-t6-abt-tuning-2-1024x683.jpg

Mặc dù không chú trọng việc nâng cấp ngoại thất nhưng ABT Sportsline vẫn mang đến cho VW T6 bộ mâm DR 19 inch và mâm GR 20. Bộ mâm GR có thể được lựa chọn hoàn thiện với màu sơn đen mờ và đen bóng, đi cùng các chi tiết cắt kim cương đẹp mắt. Cùng với bộ mâm này sẽ là hệ thống treo mới với khả năng điều chỉnh được chiều cao do Bilstein sản xuất. Với tùy chọn này, chiếc xe có thể hạ tháp từ 40 mm đến 70 mm tùy theo thiết lập cùng với đó là một số nâng cấp về khả năng vận hành của hệ thống treo này.


vw-t6-abt-tuning-4-1024x683.jpg

Trước đây, ABT Sportsline đã từng ra mắt gói nâng cấp về cả ngoại hình lẫn động cơ cho mẫu xe tiền nhiệm của T6 là T5. Với nhu cầu hiện tại của khách hàng, rất có thể gói nâng cấp ngoại thất và nội thất cho chiếc minibus này sẽ được ra mắt trong thời gian tới đây. Tới lúc đó, gói nâng cấp ECU động cơ như trong bài sẽ có mặt trên tất cả các biến thể động cơ, gồm cả động cơ xăng và diesel của Volkswagen T6.


vw-t6-abt-tuning-5-1024x683.jpg

Theo Carscoops

VNB
Author: VNB

Bài trướcBộ đôi Lancia Statos cổ – hiện đại cùng nhau lên sàn đấu giá Bonhams
Bài tiếp theoKhám phá quá trình tạo nên chiếc SUV nhanh nhất thế giới của Bentley