AC Schnitzer kỷ niệm 35 năm thành lập thương hiệu với loạt gói độ cho các mẫu BMW

0

AC Schnitzer (13).JPG

Nhắc đến việc nâng cấp những chiếc BMW thì không thể không đề cập tới cái tên AC Schnitzer. Tính đến nay, thương hiệu này đã có 35 năm trong việc thiết kế những gói độ cho những mẫu xe, đặc biệt là các dòng xe BMW hiệu năng cao. Nhằm đánh dấu sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập thương hiệu, hãng độ đã tung ra loạt gói nâng cấp đặc biệt dành cho một số mẫu xe khác nhau.


AC Schnitzer (14).JPG

Hãng độ sẽ đem đến loạt bản độ mang tên “35 Years AC Schnitzer” với một số chi tiết decal biểu thị phiên bản được dán trên cản trước, cửa xe hoặc phần cản sau của xe. Ngoài ra, các chi tiết độ cũng được sơn cùng màu với thân xe nhằm tạo vẻ liền mạch, decal trang trí màu đen. Các gói nâng cấp dành cho những mẫu xe độ này không quá cầu kỳ nhưng vẫn đủ để tạo ra các bản độ ấn tượng.


AC Schnitzer (7).JPG

Những mẫu xe được AC Schnitzer ra mắt gói độ lần này bao gồm BMW 3 Series Touring, 4 Series Convertible và 5 Series. Về tổng thể, những mẫu xe này đều được lắp đặt gói độ với các chi tiết như bộ líp nâng cấp, cánh lướt gió nhỏ ở khoang hành lý phía sau. Bộ mâm nguyên bản của xe cũng đã được thay thế bằng bộ mâm độ thiết kế khác biệt hơn.


AC Schnitzer (9).JPG

Đối với dòng xe 3 Series, xe đã được trang bị bộ chia phía trước thể thao hơn, phần líp hông cũng được thiết kế lại. Ngoài ra, một số vị trí trên thân xe cũng được dán logo biểu thị phiên bản. AC Schnitzer cũng đã trang bị cho chiếc 3 Series Touring này hai bộ mâm độ khác nhau để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn, từ đây giúp làm tăng diện mạo nổi bật cho chiếc xe sedan và wagon thể thao từ Đức.


AC Schnitzer (15).JPG

Đối với phiên bản độ dành cho mẫu xe thể thao mui trần hiệu năng cao 4 Series Convertible, mẫu xe cũng được trang bị bộ bodykit nâng cấp bao gồm bộ chia phía trước mới, phần líp hông thể thao cũng như bộ khuếch tán phía sau của xe cũng đã được thiết kế lại. Mẫu xe này cũng được trang bị bộ mâm xe độ có thiết kế tương tự như phiên bản độ dành cho mẫu xe 3 Series Estate.


AC Schnitzer (11).JPG

Gói nâng cấp từ thương hiệu AC Schnitzer dành cho mẫu xe BMW 5 Series đã được nâng cấp một cách ấn tượng nhất, diện mạo sở hữu bộ chia trước mới cùng các chi tiết khác như líp hông, bộ khuếch tán phía sau của xe cũng như cánh lướt gió giúp mẫu xe trở nên thể thao hơn. AC Schnitzer đã chính thức phát triển và bán ra các bản nâng cấp cho các mẫu xe BMW, Mini và Toyota từ năm 1987 và đã tạo nên tên tuổi của thương hiệu bằng cách bán ra một số gói độ đẹp nhất, ấn tượng bậc nhất trên thị trường. Trong một thông cáo báo chí, thương hiệu AC Schnitzer cũng từng tiết lộ về việc hãng độ từng được độc giả tạp chí Auto Motor und Sport bình chọn là hãng độ xe BMW tốt nhất 16 lần liên tiếp.


AC Schnitzer (10).JPG

AC Schnitzer (12).JPG

AC Schnitzer (19).JPG

AC Schnitzer (20).JPG

AC Schnitzer (16).JPG

AC Schnitzer (17).JPG

AC Schnitzer (18).JPG

AC Schnitzer (8).JPG

AC Schnitzer (6).JPG

AC Schnitzer (5).JPG

AC Schnitzer (4).JPG

AC Schnitzer (3).JPG

AC Schnitzer (1).JPG

AC Schnitzer (2).JPG

Tham khảo: AC Schnitzer

Minh Huy
Author: Minh Huy

Bài trướcNgắm nhìn những hình ảnh thực tế của Rolls-Royce Phantom VIII Series II
Bài tiếp theoThêm McLaren 650S về Việt Nam: Màu sơn giống hệt xe cũ của doanh nhân Minh “Nhựa”