Aston Martin dự định tăng gấp đôi sản lượng xe trong tương lai

0
Aston Martin đang dự định tăng gấp đôi số lượng xe xuất xưởng vào năm 2025 khi nhu cầu tại các thị trường trọng điểm vẫn đang ở mức vô cùng lớn .

Hãng xe Anh Quốc có khả năng sản xuất 6.400 xe trong năm nay, mặc dù nhu cầu từ phía thị trường lớn nhất của họ Trung Quốc đang có dấu hiệu giảm sút . Nhưng thực tê chỉ rằng, Aston Martin vẫn đang có sự tăng trưởng về doanh số đạt mức 118%, bên cạnh đó sự tăng trưởng này còn là 133%, 185% lần lượt của khu vực châu Á – Thái Bình Dương và thị trường Mỹ .


2019-aston-martin-dbs-superleggera-2-1024x576.jpg

Phát biểu với tờ Reuters tại Abu Dhabi Grand Prix vừa diễn ra cách đây không lâu, giám đốc điều hành Aston Martin ông Andy Palmer đã xác nhận kế hoạch trong thời gian sắp tới của công ty là tăng số lượng xe lên 14.000 chiếc trong vòng sáu năm tới, đồng thời ông cũng cho rằng Aston Martin đã tăng gấp 4 lần số lượng xe được sản xuất so với năm 2014 .

Ông Andy Palmer còn cho biết thêm : “Người giàu đang ngày càng trở nên giàu có hơn, họ muốn có thêm nhiều lựa chọn cá nhân hóa hơn . Mặt khác, ngành công nghiệp ô tô ngày càng được thương mại hoá nhiều hơn vì công nghệ.”


2019-aston-martin-dbs-superleggera-1024x576.jpg

Năm vừa qua, Aston Martin thu về lợi nhuận trước thuế là 110,8 triệu Đô la Mỹ, con số này là lợi nhuận hàng năm của hãng kể từ năm 2010, phía hãng xe Anh Quốc tự tin cho rằng đây cũng có thể là con số lợi nhuận của hãng trong năm nay . Trong quý cuối cùng của năm, lợi nhuận của hãng có khả năng tăng gấp mười lần ở mức 3,95 triệu Đô la trước thuế và doanh số bán hàng hoàn toàn có thể tăng gấp đôi so với ba quý còn lãi trong năm .

Aston Martin cũng đang đẩy mạnh quá trình xây dựng nhà máy thứ hai của hãng tại xứ Wales . Nhà máy hoàn toàn mới này sẽ mang trọng trách chế tạo chiếc SUV đầu tiên trong lịch sử của hãng – chiếc DBX . Chiếc SUV đã hoàn thành nhiều khâu kiểm tra và các phiên bản thương mại đã sẵn sàng để được giới thiệu đến với công chúng vào dịp cuối năm nay.

Theo Motor1

VNB
Author: VNB

Bài trước[Los Angeles Auto Show 2018] Audi ra mắt concept siêu xe bốn chỗ e-tron GT
Bài tiếp theoXe wagon hạng sang Volvo V60 2019 có giá từ 39.000 USD