Trang chủ » Audi E-Tron GT sẽ xuất hiện trong bom tấn Avengers 4: Endgame

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

Audi E-Tron GT sẽ xuất hiện trong bom tấn Avengers 4: Endgame

E-Tron GT là mẫu xe thể thao chạy điện vừa được Audi ra mắt tại Los Angeles Autoshow tuần qua, và đó chắc hẳn không phải là lần cuối chúng ta được nhìn thấy mẫu xe này trước khi nó được sản xuất.

Năm sau, mẫu xe này sẽ có màn xuất hiện trong phần 4 của bộ phim Avengers, với tựa đề Avengers 4: Endgame. Bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim bom tấn lớn nhất năm sau, và Audi sẽ không bỏ qua cơ hội này để thu hút sự chú ý đến mẫu xe thể thao sẽ được đi vào sản xuất vào năm 2020.


Audi E-Tron GT sẽ xuất hiện trong bom tấn Avengers 4: Endgame

Audi vẫn chưa cho biết chiếc xe sẽ đảm nhận vai trò gì trong bom tấn này, nhưng trước đây, Audi cũng đã góp xe trong nhiều bộ phim khác của Marvel. “Người sắt” Tony Stark từng lái Audi R8 trong tập phim đầu tiên và một số mẫu Audi khác, bao gồm cả Prologue Concept, mẫu xe xuất hiện trong Captain America: Civil War. Gần đây hơn, Audi A8 và Audi TT đã xuất hiện trong bom tấp Spider-Man: Homecoming.


c65cbc6a-audi-e-tron-gt-concept-10-1024x683.jpg

Trong khi Audi xuất hiện ở hầu hết các phim của Marvel, điều này không có nghĩa đây là hãng xe duy nhất xuất hiện trong Vũ Trụ điện ảnh này. Chevrolet Silverado cùng Corvette (C7) Stingray đã có mặt trong bom tấn Captain America: The Winter Soldier hay Acura xuất hiện trong Thor và tập đầu tiên của The Avengers.


05ad2aa2-9b786a5c-audi-gt-e-tron-sedaan-133-1024x465.jpg

Cốt truyện của phần 4 bom tấn Avengers mang tên Avengers 4: Endgame vẫn đang được Marvel giữ một cách vô cùng cẩn thận khi nó sẽ là phần tiếp theo của Avengers: Infinity War.

Infinity War đã quá thành công khi thu về hơn 2 tỷ đô la doanh thu cho Marvel và làm cho người hâm mộ đưa ra nhiều diễn biến cho phần tiếp theo sau cái chết của nhiều anh hùng do Thanos gây ra. Những người sống sót sau cái “búng tay” của Thanos có Iron Man, Captain America, Thor,… sẽ phải đứng lên chống lại “gã titan điên” đã hủy diệt một nửa vũ trụ.


1016f94f-audi-e-tron-gt-concept-4-1024x683.jpg

Theo Carscoops

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận