Audi khai trương đại lý mới mô hình City showroom tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng

0

Đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng tại quận 7 là nơi trưng bày những dòng xe mới nhất của thương hiệu xe sang bốn vòng tròn. Đồng thời còn có các dịch vụ lái thử, sửa chữa, bảo dưỡng nhanh, trạm sạc điện…

Sự quan tâm đến thương hiệu Audi ngày càng tăng đồng nghĩa với việc hãng xe Đức cần mở rộng mạng lưới đại lý tại Việt Nam.

Đại lý Audi Phú Mỹ Hưng mới tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay góc ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (Q.7, TP.HCM), liền kề với nhiều khu dân cư và thương mại cao cấp, vị trí năng động phía Nam thành phố này là cửa ngõ hoàn hảo cho những khách hàng tiềm năng của Audi tại quận 7, quận 8, Nhà Bè, Bình Chánh và các tỉnh thành Tây Nam Bộ đến thăm quan mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ lái thử hoặc bảo dưỡng nhanh.

“Thương hiệu Audi đang ngày càng phát triển do đó chúng tôi quyết định mở rộng mạng lưới đại lý tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng bổ sung thêm đại lý cao cấp theo mô hình City Showroom tại quận 7 và chào đón nhiều hơn nữa những khách hàng có nhu cầu xe sang đến với thế giới Audi”, ông Ferry Enders, Giám đốc điều hành Audi Việt Nam chia sẻ.

Bên cạnh đó, để phù hợp với xu hướng dịch chuyển sang dòng xe điện trong tương lai, đại lý Audi Phú Mỹ Hưng trang bị thêm dịch vụ trạm sạc nhanh với công suất lên tới 160 kW dành cho xe điện (ngoài trời) và trạm sạc 22kW (AC) gắn bên trong.

Audi Phú Mỹ Hưng bổ sung vào danh sách đại lý hiện có của Audi ở quận 1 và quận Tân Bình tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự sang trọng tân tiến và chất lượng Audi ở mọi khía cạnh.

Với tổng diện tích hơn 575 m2, Audi Phú Mỹ Hưng trưng bày những dòng xe Audi mới nhất và có sẵn xe lái thử. Các khách hàng có thể đưa xe tới để tận hưởng các dịch vụ chăm sóc xe đẳng cấp được cấp chứng nhận của Audi.

Ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám Đốc Công ty CP Liên Á Quốc Tế, Nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam nhận định: “Chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu tới các khách hàng đại lý Audi Phú Mỹ Hưng tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, các khách hàng sẽ có thể trải nghiệm và lái thử những dòng xe mới nhất của Audi cùng chế độ bảo hành chính hãng, các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm”.

Cũng trong buổi ra mắt đại lý mô hình kiểu mới, Audi Việt Nam cũng chia sẻ rằng họ sẵn sàng hợp tác nhằm mở rộng mô hình đại lý này nhiều hơn.

Thông số tiêu chuẩn của mô hình Audi City Showroom với diện tích từ 500-1.500 m2, có khu vực trưng bày (4-8 xe), khu vực dịch vụ (1-4 khoang), khu vực khách hàng (20-50 m2), khu vực trạm sạc dành cho xe điện Audi (1-4 trạm).

Các dịch vụ chính của đại lý Audi City, gồm:

  • Kinh doanh xe mới
  • Phụ tùng & phụ kiện
  • Điểm tiếp nhận dịch vụ
  • Dịch vụ sửa chữa nhanh

Kế hoạch của Audi Việt Nam đến 2032 sẽ mở rộng hơn 10 đại lý tại Việt Nam và các điểm đều bố trí hệ thống trạm sạc EV One. Địa điểm cụ thể của các đại lý sẽ được khảo sát và nghiên cứu kỹ lưỡng.

Tham khảo Audi Việt Nam

Hoang Son
Author: Hoang Son

Bài trướcVinFast tặng vàng cho khách hàng mua ô tô điện cuối tháng 3/2024
Bài tiếp theoMG5 Pro 2024 ra mắt tại Thái Lan, giá quy đổi 428 triệu đồng