Trang chủ » Batmobile mới lộ diện dưới dáng dấp xe cơ bắp

Chia sẻ bài đăng này

Thị Trường Xe

Batmobile mới lộ diện dưới dáng dấp xe cơ bắp

Năm sau, tác phẩm điện ảnh mới nhất về Người Dơi sẽ ra rạp. Hiện tại, bộ phim này đang được thực hiện và đã có một số bức ảnh hậu trường được rò rỉ, cùng với đó là những tấm hình nhá hàng của chính đạo diễn bộ phim – Matt Reeves. Ở những tấm hình, đoạn clip này, chúng ta đã có thể thấy được tạo hình của bộ giáp mới và đặc biệt hơn là chiếc xe hơi – Batmobile mà nhân vật siêu anh hùng này sẽ sử dụng trong bộ phim tới.


Batmobile mới lộ diện dưới dáng dấp xe cơ bắp

Ở những bộ phim trước đây, Batman thường xuất hiện với những chiếc xe đậm chất viễn tưởng, hầm hố và tương lai, điển hình như chiếc Tumbler trong “The Dark Knight” trilogy của Christopher Nolan hay chiếc Batmoblie mới nhất của nhân vật này trong Justice League. Ở phần phim ra mắt vào năm sau, Batman (sẽ được thủ vai bởi Robert Pattinson) vẫn sẽ sử dụng một chiếc xe độ độc đáo, lạ mắt nhưng với những hình ảnh mà đạo diễn Matt Reeves công bố, chiếc xe này có phần thực tế hơn.


685689-1024x682.jpg

Dễ dàng nhận thấy, chiếc Batmobile mới mà nhân vật Người Dơi sẽ sử dụng trong phần phim tới có thiết kế bên ngoài giống với những chiếc xe cơ bắp với đầu xe kéo dài. Thay vì động cơ được đặt trước, nhà sản xuất đã lắp đặt khối động cơ ở phía đuôi xe và nhừng phần đầu xe lại cho khoang chứa “đồ chơi”. Khoang máy phía sau được để trống với chỉ hai vòm bánh xe kéo dài hai bên.


685665-1024x684.jpg

Có thể thấy, chiếc xe mà “Battinson” sẽ sử dụng có phần đơn giản hơn với những xe trước đây. Vẻ ngoài này cũng trở nên hợp lý hơn khi phần phim mới nhất về người hùng thành phố Gotham lấy bối cảnh vào những năm ’70, ’80 của thế kỷ trước thay vì ở thời điểm hiện tại.


robert-pattinson-batman-batcycle-1-935x1024.jpg

Ngoài chiếc Batmobile được đạo diễn Matt Reeves công bố, những hình ảnh từ phim trường trước đây được đăng tải trên các trang mạng xả hội còn cho khán giả có cái nhìn đầu tiên về Batcycle, chiếc mô-tô mà Batman sẽ sử dụng, cùng với đó là một pha rượt đuổi với Catwoman.


0pattinson-750x450.jpg

Theo dự kiến, bộ phim về người hùng thành phố Gotham mới nhất sẽ được ra rạp vào 25/6 năm sau. Bộ phim sẽ quy tụ dàn diễn viên đình đám với vai chính sẽ được thủ vai bởi nam tài tử Robert Pattinson, Miêu Nữ (Catwoman) được đóng bởi Zoe Kravitz, Andy Serkis trong vai quản gia Alfred Pennyworth, Jeffrey Knight trong vai James Gordon. Các vai phản diện gồm Riddler (Paul Dano), Carmine Falcone (John Tuturro), Peguin (Collins Farrell),…

Motor Authority

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận