Trang chủ » BMW X3M Competition sở hữu công suất mạnh 650 mã lực sau khi qua tay hãng độ Manhart Performance

Chia sẻ bài đăng này

Quốc Tế / Thị Trường Xe

BMW X3M Competition sở hữu công suất mạnh 650 mã lực sau khi qua tay hãng độ Manhart Performance

BMW X3M Competition sở hữu công suất mạnh 650 mã lực sau khi qua tay hãng độ Manhart Performance

BMW X3 M Competition là một chiếc SUV cỡ nhỏ có khả năng tăng tốc ấn tượng cùng công suất 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Chính với sức mạnh này, mẫu xe X3 M Competition trở thành một nền tảng tốt để hãng độ Manhart Performance có thể tạo ra một bản độ ấn tượng. Sau nâng cấp, mẫu xe được tinh chỉnh với công suất lớn hơn, mô-men xoắn lớn hơn và rất nhiều bộ phận nâng cấp độc đáo đưa công suất của chiếc SUV đạt mức 650 mã lực.

Đối với động cơ, Manhart Performance chỉ thực hiện tinh chỉnh chủ yếu về phần mềm, không can thiệp vào động cơ, từ đây giúp tăng công suất của xe lên 650 mã lực và mô-men xoắn 799 Nm. Xe cũng được trang bị thêm hệ thống xả bằng thép không gỉ và bộ chuyển đổi xúc tác HJS giúp đem lại âm thanh động cơ ấn tượng hơn.

Nhằm tăng diện mạo ấn tượng cho xe, mẫu xe còn được trang bị bộ bodykit bằng sợi carbon với những bộ líp nhỏ, từ đây tạo sự khác biệt cho chiếc xe độ. Gói bodykit này bao gồm một cánh lướt gió phía trước và cánh gió bên với các cánh gió bên. Ở phía sau, xe cũng được trang bị thêm cánh lướt gió trên đuôi sau xe và bộ khuếch tán thể thao Đối với chiếc xe này, Manhart đã sử dụng các điểm nhấn màu bạc và xanh lam làm nổi bật diện mạo ngoại thất của chiếc SUV hiệu năng cao đến từ Đức.

Xe cũng được trang bị bộ mâm đa chấu có kích thước 22 inch thể thao được sơn màu đen bóng, viền mâm được phay bạc ăn nhập với những đường nét khác trên xe, Tuy nhiên, hãng độ cũng hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu khác về mâm xe theo mong muốn của người mua. Xe cũng được trang bị bộ lò xo từ H&R giúp chiều cao của xe giảm thêm khoảng 3cm so với nguyên bản.

Khoang nội thất của xe cũng sở hữu loạt chi tiết trang trí bằng vật liệu sợi carbon chính hãng độc đáo trên một số chi tiết như các chấu vô lăng và lẫy chuyển số trên vô lăng. Manhart cũng có thể nâng cấp khoang nội thất bọc các chất liệu tùy theo yêu cầu của chủ sở hữu xe.

Tham khảo: Manhart Performance

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận