Carbon Pro ra mắt loạt phụ kiện dành cho Lamborghini Urus, riêng nắp capo có giá từ 170 triệu

0
Carbon-Pro-Lamborghini-Urus-1.jpeg

Carbon Pro cung cấp các phụ kiện làm bằng sợi carbon cho Lamborghini Urus với tùy chọn 8 mẫu sợi carbon khác nhau. Riêng nắp capo xe đã từ 7,079 USD, tương đương 170 triệu đồng.

Carbon-Pro-Lamborghini-Urus-8.jpeg

Không thể tưởng tượng có bao nhiêu người nhìn thấy Lamborghini Urus S hoặc Performanceante mới và nghĩ: “Điều đó hơi quá tinh tế phải không?”

Tuy nhiên, hãng phụ kiện Carbon Pro có trụ sở tại Dubai đã nghĩ đến điều đó khi tung ra gói phụ kiện làm từ sợi carbon dành cho mẫu SUV.

Carbon-Pro-Lamborghini-Urus-6.jpeg
Carbon-Pro-Lamborghini-Urus-2.jpeg

So với một số bộ bodykit của Lamborghini Urus mà chúng ta đã thấy gần đây, chẳng hạn như body kit Venatus của Mansory, các bộ phận được bán kèm theo Carbon Pro tương đối tinh tế hơn.

Carbon-Pro-Lamborghini-Urus-12.jpeg

Hãng phụ kiện Carbon Pro bổ sung thêm một số điểm nhấn cho phần đầu xe với hai thiết kế nắp capo xe khác nhau để các chủ nhân có thể lựa chọn.

Carbon-Pro-Lamborghini-Urus-5.jpeg

Loại mui xe thứ 1 làm hoàn toàn từ bằng sợi carbon, trong khi mui xe thứ 2 gồm bảng điều khiển trung tâm làm bằng sợi carbon, có cặp lỗ thông hơi bằng carbon và phần mui xe được hoàn thiện cùng màu thân xe.

Mức giá của loại mui thứ 1 là 7.079 USD, trong khi đó mui xe một phần carbon và lớp sơn đồng màu là 7.514 USD.

Carbon-Pro-Lamborghini-Urus-13.jpeg

Carbon Pro cũng phát triển một số thành phần khác cho phần đầu xe của mẫu SUV này như khe hút gió bằng sợi carbon mới có trị giá 1.525 USD, bộ chia cản trước sợi carbon trị giá 2.614 USD cùng các chi tiết carbon chạy dọc theo hông xe.

Carbon-Pro-Lamborghini-Urus-9.jpeg
Carbon-Pro-Lamborghini-Urus-10.jpeg

Phía sau với nhiều phụ kiện là từ carbon và điểm nhấn là bộ khuếch tán phía sau sợi carbon có giá 2.396 USD, còn bổ sung các chi tiết bằng sợi carbon vào cản sau với giá 1.307 USD và một miếng trang trí nhỏ sợi carbon phía trên bộ khuếch tán với giá 795 USD.

Carbon-Pro-Lamborghini-Urus-11.jpeg

Ngoài ra còn có một số phụ kiện làm từ carbon như ốp sườn trị giá 3.643 USD, dải carbon ở giữa đèn hậu, gương chiếu hậu sợi carbon và một số bộ phận riêng lẻ do Mansory phát triển như cánh gió sau và cánh lướt gió trên mui.

Carbon-Pro-Lamborghini-Urus-16.jpeg

Điều thú vị là các bộ phận phụ tùng của Carbon Pro dành cho Lamborghini Urus không chỉ có lớp carbon bóng, khách hàng có thể tùy chọn 8 mẫu sợi carbon khác nhau hoặc thay lớp sơn bóng bằng sơn mờ.

Tham khảo Carbon Pro

Hoang Son
Author: Hoang Son

Bài trướcBMW Vision Neue Klasse – ý tưởng trình diễn đột phá hướng đến tương lai thuần điện
Bài tiếp theoBảng giá xe Jeep tại Việt Nam tháng 5/2024