Chiếc BMW M4 Competition độc nhất vô nhị với nội thất Alcantara đẳng cấp

0

BMW M4 Alcantara (13).jpg

Nhiều người biết rằng Alcantara là một loại da độc đáo và hơn hết, Alcantara còn là một thương hiệu da đến từ Ý. Vào năm kỷ niệm 50 năm thành lập BMW M, Alcantara đã “chung vui” với BMW bằng một chiếc M4 Competition đặc biệt được trang trí bằng loại vải tốt nhất và sống động nhất của Alcantara. Chiếc xe đã được ra mắt tại sự kiện "Chạm vào đường chân trời" được tổ chức tại Ngôi nhà của BMW trên Via Verri ở Milan và khoang nội thất được lấy cảm hứng từ thành phố này.


BMW M4 Alcantara (12).jpg

Chiếc xe được hoàn thiện trong màu sơn vàng Sao Paolo, bọc da Alcantara màu đen tô điểm cho ghế ngồi, trần xe, các trụ và tấm cửa bằng các đường chỉ khâu màu đen và vàng để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác lịch sử bắt đầu từ nhiều thập kỷ trước. Thậm chí xe còn có nhiều chất liệu Alcantara hơn nữa, vì nắp trên cửa có màu vàng rực rỡ với dòng chữ "Milano" và đường chân trời của thành phố được khắc bằng tia laser trên vải tạo một không gian nội thất độc đáo.


BMW M4 Alcantara (9).jpg

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành BMW Ý Massimiliano Di Silvestre cho biết: “Năm 2022 là một năm đặc biệt đối với bộ phận M của BMW vì chúng tôi đang kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu luôn cung cấp những chiếc xe thể thao hiệu suất cao nhất trong dòng sản phẩm của chúng tôi. Đây là một câu chuyện phi thường về một chiếc xe đã trở thành huyền thoại và DNA Ý của mẫu xe này."


BMW M4 Alcantara (10).jpg

Đây thậm chí không phải là chiếc BMW đầu tiên mà Alcantara tùy chỉnh trong những năm gần đây. Vào năm 2020, Alcantara đã tạo ra một chiếc BMW i8 độc nhất vô nhị với màu sắc tương tự. Dự án đó là để kỷ niệm con đường của BMW hướng tới điện khí hóa và thực tế là Alcantara là vật liệu trung hòa carbon với công ty đã trung hòa carbon vào năm 2009.


BMW M4 Alcantara (15).jpg

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Alcantara Andrea Boragno cho biết: “Tại Alcantara, chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này với BMW, điều này một lần nữa đã cho chúng tôi cơ hội thể hiện các giá trị bản sắc chung của mình. Alcantara làm nổi bật tính thể thao cực độ và sự nhẹ nhàng của dòng M, mang đến cảm giác lái thể thao cho người lái với sự thoải mái và khả năng chống mài mòn mà không bao giờ đánh mất trải nghiệm cảm giác thực sự độc đáo."


BMW M4 Alcantara (16).jpg

Thương hiệu BMW đã đạt được thành công lớn trong những năm gần đây nhờ lập trường thân thiện với môi trường và thực tế là vật liệu sang trọng nhưng bền bỉ.


BMW M4 Alcantara (17).jpg

BMW M4 Alcantara (14).jpg

BMW M4 Alcantara (11).jpg

BMW M4 Alcantara (8).jpg

BMW M4 Alcantara (7).jpg

BMW M4 Alcantara (6).jpg

BMW M4 Alcantara (19).jpg

BMW M4 Alcantara (20).jpg

BMW M4 Alcantara (1).jpg

BMW M4 Alcantara (21).jpg

Tham khảo: BMW

Minh Huy
Author: Minh Huy

Bài trướcChiếc xe Mulliner thứ 500 trong năm 2022 đã xuất xưởng
Bài tiếp theoẤn tượng với Mercedes-AMG G63 Hofele độ cửa mở ngược cho khách hàng VIP