Corvette 2025 ra mắt: Nâng cấp nhẹ, thêm 3 màu sắc tùy chọn mới

0

Chevrolet mới đây đã công bố một số cập nhật cho mẫu Corvette năm 2025, trong số này nâng cấp đang kể nhất chính là tùy chọn bảng màu đã được tăng lên với 3 màu sắc mới. Điểm mới của Chevrolet Corvette Stingray, Z06 và E-Ray 2025 chính là khách hàng giờ đây có thể lựa chọn cá nhân hóa những màu sắc như Vàng Competition Yellow Tintcoat Metallic mới lạ.

Đây là lần đầu tiên C8 được bán ra với màu sơn vàng truyền thống thay vì màu vàng Accelerate Yellow được bán ra kể từ khi ra mắt. Thương hiệu cũng đã cho ra mắt màu sắc mang tên Hysteria Purple Metallic, đây cũng chính là màu sắc gam tím đầu tiên được trang bị cho mẫu xe thể thao này.

Phiên bản Corvette 2025 cũng được bán ra với màu cam Sebring Orange Tintcoat Metallic. Màu này trước đây đã có trên C8 nhưng đã bị loại bỏ và thay thế bằng Amplify Orange. Tuy nhiên cho tới phiên bản 2025, người dùng lại có thể lựa chọn màu sắc này cho chiếc xe của mình.

Về nội thất, tất cả các mẫu Corvette 2025 đều có thể được tùy chọn nội thất bọc da màu Habanero mới. Những người lựa chọn nội thất màu đen cũng có thể đặt xe được trang trí đan xen với những đường chỉ khâu màu xanh tương phản. Bộ cùm phanh đươc sơn màu vàng Velocity Yellow hiện cũng có trong bảng tùy chọn cho khách hàng cân nhắc khi đặt xe. Đến phiên bản 2025, phần vô lăng bọc da cũng là trang bị tiêu chuẩn trên các mẫu 1LT, 2LT, 1LZ và 2LZ.

Chevrolet đã hoàn thiện các bản cập nhật Corvette 2025 của mình với một cánh lướt gió mới cho Gói Z51 Performance Package của Stingray và phiên bản Z06 hiện sẽ được trang bị bộ mâm thể thao 10 chấu với 10 màu sắc hoàn thiện Pearl Nickel, Gloss Black, Polished và Bright Polished Carbon Flash Pockets.

Chi tiết về giá cho mẫu xe thể thao cập nhật vẫn chưa được công bố. Chevrolet cũng chưa tiết lộ thời điểm bắt đầu giao mẫu xe 2025 cho khách hàng.

Tham khảo: Chevrolet

Dung Hoang
Author: Dung Hoang

Bài trướcBentley Bentayga Apex Edition: Phiên bản thể thao nhất của Bentayga với chỉ 20 chiếc trên toàn thế giới
Bài tiếp theoMercedes-Benz S-Class 2025 ra mắt với những nâng cấp nhẹ: Nâng tầm sự hoàn hảo