Trang chủ » Dàn Bugatti cổ đắt giá tham gia hành trình hơn 1.000 km tại Sicily

Chia sẻ bài đăng này

Quốc Tế / Siêu Xe / Thị Trường Xe

Dàn Bugatti cổ đắt giá tham gia hành trình hơn 1.000 km tại Sicily

Dàn Bugatti cổ đắt giá tham gia hành trình hơn 1.000 km tại Sicily

Hòn đảo lớn nhất Địa Trung Hải luôn là nơi ấn tượng với Bugatti khi để lại nhiều dấu ấn trong lịch sử, điển hình trong giai đoạn từ năm 1925 đến năm 1929, chiến thắng tại giải Targa Florio dài 540 km tổ chức tại Sicily chỉ thuộc về Bugatti Type 35. Cuộc đua diễn ra trên những con đường xung quanh của Sicily vào năm 1977. Nhưng ngay cả ngày nay, nhân kỷ niệm 100 năm Type 35, Sicily vẫn luôn là nơi được cộng đồng những người đam mê Bugatti nhớ đến. Chính vì vậy, Hội nghị Bugatti Quốc tế đã diễn ra tại đảo từ ngày 19 đến ngày 25 tháng 5.

Hành trình 6 ngày trải qua hơn 1.000km cùng 66 chiếc xe đã đi dọc theo những con đường đã được lên kế hoạch tỷ mỉ, đi qua các thị trấn lịch sử như Noto và Marzamemi với những kiệt tác của Ettore Bugatti khám phá kiến ​​trúc baroque và làng chài cổ kính của hòn đảo. Một trong những điểm nổi bật của chuyến đi này chính là chuyến đi quanh Núi Etna, trong đó những người tham gia hành trình đã có dịp được chiêm ngưỡng cảnh quan bao la xung quanh ngọn núi lửa hùng vĩ.

Đi trên những con đường quanh co đến Etna, băng qua những khu rừng hạt dẻ, vườn nho và dòng dung nham, đoàn xe xe Bugatti cổ điển đã dừng lại để nghỉ giải lao tại một nhà hàng truyền thống nép mình trên sườn núi Etna và thưởng thức các món ngon địa phương. Val di Noto nằm ở trung tâm Sicily là một bản giao hưởng của kiến ​​trúc Baroque. Nơi đây còn có những nhà thờ hùng vĩ, cung điện xa hoa và quảng trường tôn vinh sự sáng tạo của con người, tôn vinh vẻ đẹp vượt thời gian và nơi đây đã được UNESCO công nhận và tôn vinh là Di sản Thế giới.

Sau khi tiếp tục đến Marzamemi và thưởng thức bữa trưa bên bờ biển, đoàn Bugatti tiến về khách sạn và tham gia vào một đêm kịch mở ở Syracuse, những người tham gia được xem ​​một vở kịch về một bi kịch Hy Lạp cổ điển trong tiếng Hy Lạp cổ đại. Nhà hát thể hiện nguồn gốc Hy Lạp của Sicily và tầm quan trọng về văn hóa của đảo này trải dài hơn 2.000 năm.

Vào ngày cuối, đoàn xe đã đi qua vùng nội địa Sicilia đẹp như tranh vẽ, nơi những người tham gia được truyền cảm hứng từ nghề thủ công bậc thầy của địa phương trong những lần dừng chân. Trong suốt hành trình 1.000 km của mình, các vị khách của hành trình đã có cơ hội trải nghiệm sự kết hợp giữa vẻ đẹp, văn hóa và lịch sử lần đầu tiên diễn ra ở Sicily và cuộc đua Targa Florio huyền thoại.

Tham khảo: Bugatti

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận