Dodge trưng bày Charger Daytona SRT Concept tại SEMA, công bố 9 tùy chọn hiệu năng khác nhau

0

Dodge Charger Daytona (2).jpg

Dodge mới đây đã đem đến SEMA mẫu Concept nổi bật Charger Daytona SRT Concept của mình. Cho dù là một mẫu xe Concept nhưng chắc hẳn mẫu xe này sẽ mang trên mình một “sứ mệnh” quan trọng khi sẽ là một trong những chiếc Muscle tiên phong trở thành mẫu xe thể thao chạy điện. Chắc chắn điều này không dễ dàng vì đông đảo người mê xe từ lâu đã quen với những khối động cơ mạnh mẽ, dung tích cực lớn trên những chiếc xe Cơ bắp Mỹ.


Dodge Charger Daytona (4).jpg

Trong lần ra mắt tại sự kiện SEMA năm nay, thương hiệu cũng đồng thời tiết lộ thêm một số thông tin, thông số kỹ thuật của chiếc xe thương mại sản xuất vào năm 2024. Thương hiệu đã tiết lộ rằng người mua sẽ có sự lựa chọn với 9 phiên bản khác nhau, phiên bản cao cấp nhất sẽ đi kèm với một chìa khóa "pha lê" cắm vào dấu gạch ngang, hơi giống như Chìa khóa tốc độ trên Bugatti Chiron.


Dodge Charger Daytona (1).jpg

Dodge cho biết các phiên bản 400 volt sẽ có mức công suất đầu ra khoảng 455 mã lực hoặc 590 mã lực theo tiêu chuẩn, nhưng cả hai phiên bản đều có thể được tăng cường bằng cách bổ sung các nâng cấp của Dodge Direction Connection eStage 1 hoặc eStage 2 và ở trang bị này, mỗi phiên bản đều nhận được chìa khóa pha lê.


Dodge Charger Daytona (5).jpg

eStage 1 sẽ giúp nâng cấp phiên bản công suất 455 mã lực lên 495 mã lực, trong khi eStage 2 tăng công suất lên 535 mã lực. Bắt đầu với chiếc xe mạnh 590 mã lực, và các nâng cấp eStage 1 và 2 sẽ giúp tăng công suất lên 630 mã lực và 670 mã lực, đem lại trải nghiệm lái thú vị của một chiếc xe thể thao chạy điện.


Dodge Charger Daytona (3).jpg

Dodge cũng đã xác nhận lại gói hệ thống truyền động SRT Banshee 800 volt mà hãng đã tiết lộ trước đây. Gói này sẽ có tổng cộng ba phiên bản và hiện tại, số liệu công suất chính xác của mỗi loại vẫn chưa được công bố một cách chi tiết.


Dodge Charger Daytona (7).jpg

Chiếc SRT được trưng bày tại SEMA mang trên mình màu sơn Stryker Red và trang bị bộ xe sợi carbon 18 inch trọng lượng nhẹ và lốp radial kéo 305 mm và có thể lựa chọn thêm bản nâng cấp hiệu suất Banshee Giai đoạn 2. Thương hiệu cũng trang bị cho xe bảng màu tùy chọn lên đến chín tùy chọn màu sơn khác nhau và chín tùy chọn mâm xe khác nhau. Khách tham quan SEMA cũng sẽ được nghe Hệ thống xả Fratzonic Chambered đang chờ cấp bằng sáng chế của SRT và đưa ra phản hồi cho các kỹ sư của Dodge về ghi chú "ống xả" của các phiên bản điều chỉnh của xe, có khả năng giúp hình thành tiếng ồn giả lập của mẫu xe thương mại.


Dodge Charger Daytona (6).jpg

Tham khảo: Dodge

Minh Huy
Author: Minh Huy

Bài trướcMaserati Ghibli GranSport được bán lại giá 5,8 tỷ đồng sau khi mới lăn bánh hơn 10.000 km
Bài tiếp theo1016 Industries ra mắt bộ bodykit nâng cấp cho “siêu SUV” Lamborghini Urus S