Trang chủ » Du xuân Sài Gòn trên những chiếc xe Lynk & Co

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

Du xuân Sài Gòn trên những chiếc xe Lynk & Co

Du xuân Sài Gòn trên những chiếc xe Lynk & Co

Tiếp nối sự kiện trải nghiệm độc đáo cùng tay đua F1 nổi tiếng thế giới Mã Thanh Hoa tại trường đua Mỹ Đình, hãng xe Lynk & Co và GreenLynk Automotives tiếp tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và khác biệt trong hai ngày 27, 28 tháng 01  vừa qua tại Showroom Lynk & Co Sài Gòn.

Tại sự kiện, khách hàng không chỉ được trực tiếp cầm lái những chiếc xe Lynk & Co để cảm nhận những tính năng, công nghệ cao cấp của sản phẩm mà còn được khám phá Sài Gòn qua những cung đường, địa điểm check in đậm chất Sài Gòn: Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố cổ kính, cầu Ba Son, khung cảnh tòa nhà Landmark 81 hiện đại… Trên mỗi cung đường, mỗi điểm dừng là một điểm chạm về cảm xúc.

Sự khác biệt và ấn tượng không chỉ thể hiện qua sự phấn khích, những cảm xúc, trải nghiệm khi lái xe, mà giá trị đọng lại sau hành trình ấy chính là cách mà Lynk & Co tổ chức và phục vụ khách hàng. Đây cũng là điểm nhấn và sự khác biệt của một sự kiện lái thử mà Hãng gọi là “Drive Your Style” – khách hàng được lựa chọn khung giờ thuận tiện nhất để tham gia, được trải nghiệm quãng đường và cung đường lái mình mong muốn để khám phá các tính năng nổi bật của xe, được ân cần tiếp đón tại những điểm dừng và hướng dẫn kỹ lưỡng từ Hãng trong suốt hành trình.

Có thể nói, đây là sự kiện lái thử hết sức thú vị mà thông qua đó, Lynk & Co mong muốn mang lại những trải nghiệm khác biệt, độc đáo và giá trị trong các hoạt động hướng tới khách hàng của mình.

Sự kiện cuối tuần qua (27-28/1) đã thu hút những khách hàng yêu mến Lynk & Co. Ngay từ sáng sớm, rất nhiều người đã có mặt tại Showroom Lynk & Co Sài Gòn để tham gia chương trình. Khách hàng được hướng dẫn tận tình về lái xe an toàn trước khi bắt đầu hành trình .

Đúng 8h30, hành trình “Drive Your Style” bắt đầu xuất phát từ showroom Lynk & Co Sài Gòn. Từng nhóm 9 khách hàng được chia đều trên các mẫu Lynk & Co 01,03 05 và 09 để khám phá đường phố và những địa danh quen thuộc của Sài Gòn.

Trong quá trình trải nghiệm, các khách hàng có thể cảm nhận sự bền bỉ, mạnh mẽ và tính năng an toàn trên các mẫu xe của Lynk & Co thông qua các bài test kỹ thuật đến nâng cao và những tình huống thực tế tại đường phố Sài Gòn.

Một trong những Check in không thể bỏ lỡ là khu vực Bưu điện thành phố. Nhiều khách hàng đã rất hàng hào hứng chụp ảnh để lưu nhớ những khung cảnh thú vị trên mỗi cung đường

Du xuân Sài Gòn trên những chiếc xe Lynk & Co

Đoàn xe Lynk & Co đi trên cầu Ba Son – Một biểu tượng mới của Thành phố Hồ Chí Minh

Chiếc xe Lynk & Co 03+ nổi bật trên đường phố với kiểu dáng thể thao, khỏe khoắn. Được dạo quanh đường phố Sài Gòn trên mẫu xe đua từng chiến thắng tại Giải vô địch thế giới dành cho xe du lịch (touring car) TCR 2023 là một trong những ấn tượng đặc biệt của những khách hàng Lynk & Co khi tới tham dự sự kiện lần này.

Anh Lương Trần Ngọc Thạch, một trong những khách hàng tham gia City tour rất hào hứng khi được trực tiếp cầm lái và trải nghiệm những tính năng hiện đại trên mẫu xe Lynk & Co 09. Nội thất sang trọng, hệ khung gầm chắc chắn và vận hành ổn định là một trong những điều anh cảm nhận được và rất yêu thích ở chiếc xe này.

Khả năng bám đường tốt, khá đầm xe, linh hoạt và đặc biệt là hệ thống an toàn vượt trội là một trong những điều được các khách hàng yêu thích nhất ở các mẫu xe Lynk & Co khi trực tiếp lái thử trên các cung đường quen thuộc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng đang được chuyên gia của Lynk & Co giới thiệu rất chi tiết về tính năng và trang bị nội thất xe.

Không chỉ dừng lại ở các trải nghiệm lái thử, tại mỗi điểm dừng, khách hàng được chia sẻ về thương hiệu Lynk & Co, về câu chuyện tạo nên những chiếc xe, được giao lưu kết bạn với nhau trong một không gian thân thiện, nhẹ nhàng và đầy cởi mở, hào hứng theo đúng ý nghĩa của chương trình “hơn cả mong đợi với một sự kiện Testdrive thông thường”

Kết thúc buổi trải nghiệm, các khách hàng còn nhận được những món quà kỷ niệm từ Lynk & Co. Sự kiện được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp và khác biệt, đó là những ấn tượng chung của khách hàng khi lần đầu tiên đến với Lynk & Co Việt Nam.

Lynk & Co là thương hiệu thuộc Tập đoàn Ô tô Geely, được GreenLynk Automotives (có Bắc Âu Auto là cổ đông chi phối phân phối) tại Việt Nam. Lynk & Co tập trung vào phân khúc xe hơi cỡ nhỏ và trung bình, hướng đến việc cung cấp các mẫu xe có thiết kế hiện đại, tiện lợi, kết nối công nghệ và bền vững dành cho khách hàng.
 
Tháng 1/2024, GreenLynk Automotives đã chính thức ra mắt và công bố giá bán của các mẫu xe Lynk & Co 01, 05, 09. Ngay sau chuỗi sự kiện ra mắt, Lynk & Co và GreenLynk Automotive đang có nhiều hoạt động tiếp tiếp nối hành trình chinh phục niềm tin, sự yêu thích thương hiệu của cộng đồng đam mê xê dịch & phong cách sống đô thị; đồng thời khẳng định cam kết của Lynk & Co mang những sản phẩm chất lượng, nổi bật & khác biệt đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Tham khảo GreenLynk Automotives

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận