Everrati ra mắt Mercedes-Benz W113 SL chạy điện độc đáo

0

Everrati đã tiết lộ dự án xe điện mới nhất tại Monaco và lần này hãng đã điện hóa chiếc Mercedes-Benz W113 SL “Pagoda” mang tính biểu tượng. W113 SL là một trong những mẫu xe Mercedes-Benz hấp dẫn mọi thời đại với diện mạo tinh tế, gọn nhẹ và được nhiều người săn đón, tìm mua để bổ sung vào bộ sưu tập.

Với nâng cấp từ Everrati, mẫu xe thể thao cổ điển sang trọng này hiện có thể “tiếp tục” cuộc sống của mình trong nhiều năm tới với trang bị động cơ điện, đồng thời tăng hiệu năng của xe so với nguyên bản. Chính giải pháp này sẽ phần nào “giúp” những người dùng có mong muốn cầm lái chiếc xe yêu thích của mình hàng ngày mà không cần phải lo về độ bền hay khấu hao của khối động cơ xăng cổ điển.

Evarrati đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong những năm gần đây bằng cách tạo ra các chuyển đổi điện cao cấp cho các loại xe từ Ford GT40 sang Porsche 911. Những dự án này rất thành công, chính vì vậy Everrati đã mở rộng hoạt động kinh doanh B-2-B mới giúp các khách hàng tạo ra xe điện của riêng họ. Thông qua chương trình này, khách hàng sẽ tìm một chiếc xe cổ bất kỳ mà khách hàng yêu thích, sau đó hãng độ có thể phục chế toàn bộ với diện mạo hoài cổ vốn có của xe, đồng thời chỉ thay đổi về hệ truyền động điện.

Hệ thống truyền động đặt riêng có hai cấu hình: Tiêu chuẩn hoặc Touring. Tiêu chuẩn là phiên bản linh hoạt hơn trong số hai phiên bản, có pin 54,4 kWh kết hợp với động cơ xoay chiều ba pha công suất 295 mã lực ở trục sau, hộp số một cấp và phanh tái tạo. Với trang bị này, xe sẽ có phạm vi hoạt động lên tới 257 km thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng chưa đầy 8 giây.

Nếu lựa chọn phiên bản Touring, xe sẽ có phạm vi hoạt động rộng hơn nhờ bộ pin 68 kWh có thể đi được hơn 322 km sau một lần sạc. Tuy nhiên, riêng phiên bản Touring sẽ có thời gian tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ tron vòng dưới 7 giây.

Phương pháp chuyển đổi động cơ điện này mang lại cho chủ sở hữu giải pháp cho nhiều vấn đề có thể phát sinh với những chiếc xe 50 năm tuổi, với lợi ích bổ sung là nhiều chiếc có thể giữ nguyên kiểu dáng, thiết kế với động cơ điện hiện đại hơn. Tuy nhiên, việc chuyển đổi điện khá tốn kém khi chi phí bắt đầu từ 330.000 bảng Anh (413.339 Đô). Nếu tính cả giá tiền cho một chiếc xe nền tảng, tổng giá trị có thể vượt mức 500.000 Đô cho dự án nâng cấp.

Tham khảo: Everrati

Dung Hoang
Author: Dung Hoang

Bài trướcVW ID. Buzz EV ra mắt tại Mỹ với ba tùy chọn trang trí, công suất mạnh nhất 335 mã lực
Bài tiếp theo“Soi” thông số chi tiết Mazda EZ-6 mới, dự kiến cuối năm mở bán tại Trung Quốc