Trang chủ » Ford Mustang RTR lập kỷ lục mới tại Nurburgring

Chia sẻ bài đăng này

Thị Trường Xe

Ford Mustang RTR lập kỷ lục mới tại Nurburgring

Mới đây, drifter chuyên nghiệp Vaugh Gittin Jr. đã cùng chiếc Ford Mustang độ RTR của mình lập kỷ lục mới tại “Địa ngục xanh” Nurburgring. Đây không phải là một thành tích thời gian, Vaugh cùng chiếc xe của mình đã Drift hết một vòng đường đua này, trở thành người đầu tiên trong lịch sử đường đua làm điều này.


Ford Mustang RTR lập kỷ lục mới tại Nurburgring

Ford không công bố nhiều thông tin về việc này. Họ nói rằng, để trở thành người đầu tiên drift vòng quanh Nurburgring, Vaugh Gittin đã phá hủy tất cả ba bộ lốp xe. Hãng cũng thông tin thêm về việc drift xe tại Nurburgring đã dần rơi vào quên lãng khi có quá ít người dám làm điều này, và họ chỉ làm ở một số khu vực nhỏ của đường đua.


61b08616-ford-mustang-rtr-on-the-ring-5-1024x683.jpg

Để có thể drift hết quãng đường dài 20,7 km tại Nurburgring Nordschleife, chiếc Mustang RTR đã được lại chuyên để tham gia các cuộc thi về drift mà Vaugh tham dự. Động cơ V8 5.0 siêu nạp của xe giờ đây sản sinh đến 900 mã lực. Chiếc xe có thể đạt vận tốc hơn 240 km/h và chạy hết 6 số trước khi trượt bánh vào cua.


83fa7012-ford-mustang-rtr-on-the-ring-1-1024x570.jpg

Vaugh Gittin Jr. cho biết: “Drift hết một vòng tại Nurburgring giống như một thử thách cấp độ cao với tôi vậy. Nó là một cái thứ gì đó khiến bạn phải đặt ra một câu hỏi, đại loại như liệu tôi và chiếc xe có thể bắt đầu drift ở đầu này của đường đua, sau đó hoàn thành và đi ra một cách nguyên vẹn. Điều này cũng thúc đẩy tôi phải cố tìm ra liệu tôi và chiếc xe có còn nguyên sau khi làm chuyện này hay không.”

Vaugh cũng nói thêm: ” Tôi thực sự không biết rõ Nurburgring như tôi thầm nghĩ. Mọi thứ đều chuyển khách khi tôi drift chiếc xe ở tốc độ đó trên đường đua này.”


809ddb3e-ford-mustang-rtr-on-the-ring-3-1024x571.jpg

3b568629-ford-mustang-rtr-on-the-ring-8-1024x683.jpg

1d214efd-ford-mustang-rtr-on-the-ring-4-1024x683.jpg

Theo Carscoops

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận