Ford sẵn sàng ra mắt mẫu SUV lấy cảm hứng từ Mustang

0
Ford vừa tiết lộ hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc SUV chạy điện thừa hưởng hầu hết các thiết kế của Mustang sắp tới. Bản phác họa cho thấy phần đuôi của chiếc xe sẽ bao gồm cụm đèn đuôi được chia làm 3 mảnh, được lấy từ Mustang với phần đuôi rộng và cơ bắp. Chiếc Mach 1 được phát triển bởi 1 bộ phận hoàn toàn mới tên là Ford Team Edison, và nhóm này sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về mảng xe điện của Ford và Lincoln.


5a3d7a48-ford-electric-suv-teaser-1024x791.jpg

Được biết đến với cái tên CX430, chiếc crossover chạy điện sẽ là một mẫu xe chạy điện được áp dụng rộng rãi, và chiếc xe sẽ dùng chung bộ dẫn động cầu trước C2 với mẫu Focus mới nhất. Nó sẽ nằm chung trong dàn xe thế hệ mới của Ford bên cạnh mẫu Escape/Kuga thế hệ tiếp theo, và chiếc xe được dự đoán là sẽ là một nhân tố thiên về off-road. Ford nói rằng mục tiêu của chiếc xe sẽ là vận hành với quãng đường 483 km hoàn toàn bằng điện trong một lần sạc.

Khung C2 được nhắc đến với độ bền bỉ vừa đủ để cho Ford có thêm nhiều lựa chọn thêm vào chiếc xe của mình như trục cơ sở, bề rộng giữa 2 bánh, và độ cao của xe. Nói ngắn ngọn, bằng một loại khung mà nhà sản xuất có thể chế tạo ra nhiều mẫu xe khác nhau cũng giống như việc Volkswagen làm với bộ dụng cụ MQB.


2020-Ford-Mach-1-Electric-SUV-Carscoops-1-1024x724.jpg

Ford dự kiến sẽ cho ra mắt mẫu SUV này vào năm sau và sẽ tung ra thị trường vào năm 2020. Cái tên Mach 1 là một dấu hiệu rõ ràng về sự tương thích với chú ngựa hoang Mustang, nơi mà đặt nên nền tảng thiết kế của mẫu crossover này. Ford vẫn chưa công bố thêm bất cứ thông tin gì về mẫu Mach 1 này. Chuyên viên của hãng có đề cập đến những khó khăn mà tổ phát triển phải đối mặt khi mà chưa thể tìm được một đường nét đột phá nào cho sản vẩn mà họ đang chế tạo.

Theo Carscoops

VNB
Author: VNB

Bài trướcSubaru ra mắt WRX Raiu dành riêng cho thị trường Canada
Bài tiếp theo5 điểm đặc biệt khiến Bentley Continental GT 2019 trở nên thú vị