Hãng độ G-Power ra mắt gói nâng cấp bổ sung hiệu năng cho BMW M3, công suất đạt mức 720 mã lực

0

G Power BMW (7).JPG

Thương hiệu G-Power mới đây đã tiếp tục cho ra mắt gói nâng cấp về hiệu năng cũng như cải thiện một số chi tiết về diện mạo cho BMW M3 thế hệ mới nhất. Được gọi tên là G3M Bi-Turbo, mẫu xe đã được nâng cấp thêm công suất cho khối động cơ 6 xi-lanh, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, từ đây đem tới hiệu năng ấn tượng hơn cho những chiếc xe độ.


G Power BMW (5).JPG

Sau nâng cấp, mẫu sedan thể thao này có khả năng sản sinh mức công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, mạnh hơn hẳn so với công suất 503 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm như trong M3 Competition tiêu chuẩn. Mức công suất này thậm chí còn giúp G3M Bi-Turbo mạnh hơn cả mẫu xe BMW M5 CS hàng đầu.


G Power BMW (6).JPG

Thương hiệu G-Power cũng đem đến cho người dùng những gói nâng cấp với công suất đầu ra nhẹ hơn, đem đến cho G80 M3 với công suất 670 mã lực và 620 mã lực có bộ ECU độc đáo. Bổ sung cho việc nâng cấp hiệu suất là một loạt các thay đổi về diện mạo tổng thể của xe. Xe được trang bị các bộ mâm độ bao gồm mâm xe Hurricane RR có kích thước 20 × 9 ở phía trước và 21 × 10,5 ở phía sau với lốp 285/30 và 295/25. Bộ mâm độ thứ hai có tên là Hurricane RS cũng được cung cấp với cùng kích cỡ và cùng loại lốp.


G Power BMW (4).JPG

G-Power cũng đã phát triển một gói nâng cấp ngoại thất bằng sợi carbon cho M3. Gói độ này đem đến cho xe một bộ chia được làm bằng sợi carbon dữ dằn hơn cho phần cản trước cũng như các tấm ốp bên bằng sợi carbon. Một số chi tiết trang trí bằng sợi carbon mới có thể được lắp đặt xung quanh rèm gió phía trước. Xe cũng được lắp đặt thêm một cánh lướt gió cỡ lớn phía sau, từ đây hoàn thiện hơn diện mạo tổng thể của mẫu xe sedan thể thao đến từ Đức.


G Power BMW (3).JPG

Những bộ phận bằng sợi carbon này có thể được hoàn thiện bằng kiểu dệt truyền thống, trong khi đó, đối với những người thực sự muốn tạo nên sự khác biệt, người dùng có thể lựa chọn thêm các chi tiết được làm bằng sợi carbon cách điệu hơn. Hậu nâng cấp, những mẫu xe BMW M3 trở nên cá tính hơn, cuốn hút hơn so với nguyên bản.


G Power BMW (2).JPG

G Power BMW (10).JPG

G Power BMW (8).JPG

G Power BMW (9).JPG

G Power BMW (11).JPG

G Power BMW (12).JPG

G Power BMW (13).JPG

G Power BMW (13).JPG

G Power BMW (14).JPG

G Power BMW (15).JPG

G Power BMW (16).JPG

G Power BMW (17).JPG

G Power BMW (18).JPG

G Power BMW (1).JPG

Tham khảo: G Power

Minh Huy
Author: Minh Huy

Bài trướcHyundai Ioniq 6 ra mắt tại thị trường Mỹ, vận hành 547 km mỗi lần sạc
Bài tiếp theoPorsche 911 Dakar: Xe thể thao vượt địa hình vô cùng độc đáo, chỉ 2.500 xe được sản xuất