Trang chủ » Hãng nâng cấp ECD Auto Design bắt đầu nhận phục chế và nâng cấp Toyota FJ cổ

Chia sẻ bài đăng này

Quốc Tế / Thị Trường Xe

Hãng nâng cấp ECD Auto Design bắt đầu nhận phục chế và nâng cấp Toyota FJ cổ

Hãng nâng cấp ECD Auto Design bắt đầu nhận phục chế và nâng cấp Toyota FJ cổ

Hãng nâng cấp ECD Auto Design hiện đang bắt đầu mở rộng quy mô của các đơn hàng phục chế với mẫu xe Toyota FJ. Đây cũng chính là một “khởi đầu” hợp lý khi thương hiệu này ban đầu khôi phục những chiếc Land Rover Defender cũ. FJ sẽ sớm gia nhập vào phân khúc những mẫu xe cổ điển phục chế đang ngày càng phát triển của thương hiệu bao gồm Land Rover Range Rover, Jaguar E-Type và Ford Mustang.

Những chiếc FJ phục chế sẽ được nâng cấp khối động cơ V-8 6.2 lít của Chevrolet kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Hãng độ cũng đồng thời nâng cấp hệ thống nhiên liệu bằng các đường ống viền bằng thép không gỉ đồng thời bổ sung thêm hệ thống ống xả bằng thép không gỉ. Hãng nâng cấp cũng lắp đặt các trục hạng nặng, hệ thống treo nâng cấp, hệ thống làm mát bằng nhôm hiệu suất cao và phanh đĩa được nâng cấp.

Bên trong nội thất, ECD sẽ phối màu bảng điều khiển với ngoại thất, đồng thời xe còn được trang bị thêm vô lăng Momo và ghế da khâu tay. FJ bản phục chế cũng được trang bị thêm các chi tiết nhằm tăng khả năng cách nhiệt và cách âm, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống âm thanh bốn loa cao cấp, tiện ích kết nối Bluetooth, camera quan sát và tối đa bốn cổng sạc USB và hệ thống báo động.

Người mua có thể chọn tùy chọn sơn bóng hoàn toàn từ bảng màu OEM và chọn từ các loại mâm xe 16 inch của ECD. Các tùy chọn da bọc nội thất có sẵn từ các mẫu xe tiêu chuẩn của nhà xây dựng với nhiều họa tiết cs thể lựa chọn. Tấm tựa đầu có màu đen, xám hoặc màu be.

ECD sẽ bắt đầu chế tạo những chiếc FJ được cải tiến lại đầu tiên vào cuối quý 3 năm 2024 và sẽ dự kiến giao hàng vào quý 1 năm 2025. Nhà sản xuất sẽ sản xuất FJ trên cùng dòng sản phẩm Defender và Range Rover cổ điển.

Tham khảo: ECD

Chia sẻ bài đăng này

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
  • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.