James Bond sẽ sử dụng xe điện trong phần phim 007 tiếp theo

0
James Bond – 007 là một trong những loạt phim hành động được yêu thích nhất mọi thời đại, và những chiếc xe trong phim cũng thu hút người xem không kém nhân vật chính là bao. Trong phần phim tới, chàng điệp viên điển trai sẽ tiếp tục sát cánh bên chiếc Aston Martin, tuy nhiên, lần này chiếc xe của anh sẽ sử dụng năng lượng điện.


IdFtpwrVRcaLfkQyA5f-Rw-1024x639.jpg

Phần phim tiếp theo của James Bond dự kiến sẽ có tên Shatterhand, được đạo diễn Cary Joji Fukunaga cầm trịch. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sun, một nguồn tin cho biết đã sản xuất một số chiếc điện dành cho nhân vật 007 trong phần phim tới do Fukunaga sản xuất. Với người hâm mộ loạt phim này, việc James Bond sử dụng một chiếc xe điện không có gì là bất ngờ khi trợ lý của anh – Q, luôn cung cấp cho anh những trang bị và phương tiện di chuyển với những công nghệ tối tân nhất.


GglEbcdhSWWhkqO7rDIgpw-1024x608.jpg

Chiếc xe sắp được sử dụng trong phần phim mới nhiều khả năng sẽ là chiếc Aston Martin Rapide E. Rapide E sẽ là chiếc xe điện đầu tiên của Aston Martin, mẫu xe này cũng được hàng siêu xe Anh Quốc sản xuất giới hạn 155 chiếc với giá khởi điểm từ 298.000 USD.


Aft-CiaZSpar77R2DYCqgg-1024x439.jpg

Giống những mẫu xe từng được James Bond sử dụng, Rapide E sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Bond tìm ra kẻ phản diện. Chiếc xe cũng sẽ góp mặt trong các màn rượt đuổi tạo nên thương hiệu của dòng phim này. Phần phim tiếp theo của 007 (James Bond 25) sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 4 này tại trường quay Pinewood, Mỹ và sẽ bắt đầu công chiếu dự kiến vào tháng 4 năm 2020.

Theo DriveTribe

VNB
Author: VNB

Bài trướcLamborghini Centenario độ mâm Forgiato độc nhất thế giới
Bài tiếp theo[Bangkok 2019] Bộ đôi Ford Mustang 2019, GT 5.0L V8 và 2.3L EcoBoost