Khách sạn Eastin Grand Nha Trang chính thức mở cửa đón khách

0
Từ ngày 18 tháng 7, 2020, một thương hiệu khách sạn cao cấp mới rất được mong chờ tại trung tâm thành phố Nha Trang – Eastin Grand Hotel Nha Trang chính thức mở cửa đón khách, đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của một khách sạn mang thương hiệu Eastin Grand tại Miền Trung Việt Nam, và là khách sạn thứ 2 tại Việt Nam sau Eastin Grand Hotel Saigon.


lifestyle-eastin-grand-nha-trang-04-683x1024.jpg

Eastin Grand Hotel Nha Trang là khách sạn hạng sang mới nhất ở Nha Trang, Khánh Hòa, dọc theo bờ biển phía Nam Việt Nam. Khách sạn nằm ở vị trí lý tưởng ở trung tâm thành phố Nha Trang. Từ đây, du khách dễ dàng khám phá cuộc sống đường phố nhộn nhịp của thành phố, tham quan các điểm du lịch của Nha Trang, hoặc đắm mình trên bãi biển cát trắng trải dài của Vịnh Nha Trang, được xem là một trong 10 bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á.


  • lifestyle-eastin-grand-nha-trang-10.jpg

  • lifestyle-eastin-grand-nha-trang-09.jpg

  • lifestyle-eastin-grand-nha-trang-08.jpg

Eastin Grand Hotel Nha Trang cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp với 600 phòng rộng rãi và tiện nghi. Các nhà hàng và quầy bar của khách sạn hứa hẹn mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực độc đáo với các món ăn của địa phương và quốc tế. Các phòng họp và hội nghị của khách sạn có diện tích linh hoạt, sức chứa lên đến 500 khách với kiểu sắp đặt tiệc cock-tail và được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng cao cấp.


  • lifestyle-eastin-grand-nha-trang-03.jpg

  • lifestyle-eastin-grand-nha-trang-02-683x1024.jpg

  • lifestyle-eastin-grand-nha-trang-01.jpg

Để chào đón những vị khách đầu tiên, Eastin Grand Hotel Nha Trang đã mời hơn 20 nhân vật đóng vai Người Nhện tham gia vào các hoạt động ngày mở cửa khách sạn. Những Người Nhện này dành nhiều giờ tại đây để lau kính trên tòa nhà và cùng nhân viên tham gia vào các hoạt động chào đón những vị khách đầu tiên. Người dân địa phương và du khách đến Nha Trang đã có một ngày đầy vui vẻ khi xem các Người Nhện xuất hiện trên đường phố xung quanh khách sạn, chụp ảnh với người dân và du khách, và leo trèo trên tòa nhà cao 40 tầng của khách sạn Eastin Grand Hotel Nha Trang.


lifestyle-eastin-grand-nha-trang-11.jpg

Từ đầu năm nay, cả thế giới đã trải qua khoảng thời gian khó khăn. Hầu hết mọi người đều bị ảnh hưởng bởi các chính sách cấm dịch chuyển, giãn cách xã hội và lệnh phong tỏa. Chúng tôi nghĩ rằng ngày mở cửa khách sạn có lẽ chính là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi tạo ra một số hoạt động vui vẻ và mang đến luồng hiệu ứng tích cực cho cộng đồng. Chúng tôi hy vọng các hoạt động này đã phần nào giúp cổ vũ tinh thần của những người sinh sống tại địa phương và giúp du khách đến Nha Trang trong dịp này sẽ có những kỷ niệm khó quên.” Ông Leon Dolle, Tổng Giám Đốc Khách Sạn cho biết.


  • lifestyle-eastin-grand-nha-trang-06.jpg

Eastin Grand Hotel Nha Trang có chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang, được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Châu Á – Absolute Hotel Service (AHS).

Để đặt phòng và tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng truy cập

https://www.eastinhotelsresidences.com/eastingrandnhatrang

Facebook: https://www.facebook.com/eastingrandhotelnhatrang/

Instagram: https://www.instagram.com/eastingrandnhatrang/

Le Hai
Author: Le Hai

Bài trướcLamborghini xuất xưởng chiếc Urus thứ 10.000
Bài tiếp theoLexus sẵn sàng bán ra LC 500 Convertible với giá từ 101.000 USD