Trang chủ » Khám phá Toyota 4Runner TRD Pro 2019

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

Khám phá Toyota 4Runner TRD Pro 2019

Không còn nhiều chiếc SUV được chế tạo với thiết kế body on frame, trên thực tế, hầu hết tất cả các mẫu SUV hiện nay đều sử dụng thân liền khung. Vì vậy, Toyota 4Runner TRD Pro 2019 có thể hơi lạ lẫm đối với những người chưa hiểu về khái niệm thân trên khung. Tuy nhiên, đối với những người đã quen rồi thì có lẽ họ sẽ thích chiếc xe vì sự đơn giản và lối thiết kế trẻ trung của nó.

Nếu bạn nhất định phải có những tiện nghi mới nhất và hiện đại nhất trong chiếc xe, công nghệ thông tin giải trí và hệ thống hỗ trợ người lái, thì rõ ràng 4Runner không phải là thứ dành cho bạn. Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải gia đình đáng tin cậy có thể chở gia đình bạn trong sự thoải mái tuyệt vời và có thể đưa bạn leo đèo vượt suối thì 4Runner TRD Pro là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.


Khám phá Toyota 4Runner TRD Pro 2019

Toyota đã thực hiện một số thay đổi phần cứng cho 2019MY, bao gồm việc áp dụng hệ thống treo Fox 2,5 inch xung quanh. Điều này dường như làm cho phiên bản TRD Pro không chỉ thoải mái hơn trên đường, theo đánh giá này từ Straight Pipes, mà còn là một trong những đối thủ cạnh tranh gián tiếp nhất với Wrangler Rubicon của Jeep.


Image result for toyota 4runner trd pro 2019

Biến thể TRD Pro của 4Runner cũng đi kèm với sự khác biệt giữa khóa điện tử và tính năng Thu thập thông tin của Toyota để có khả năng off-road tốt hơn. Hệ thống Đa địa hình (Multi-Terrain Select) tiêu chuẩn cho phép bạn chọn chế độ phù hợp nhất với điều kiện thông qua hộp điều khiển khi off-roading. Và trên mẫu 4Runner TRD Pro 2019, nhóm các công tắc điều khiển và thay đổi chế độ off-road sẽ nằm ở bảng điều khiển phía trên đầu người lái.


Image result for toyota 4runner trd pro 2019

Động cơ duy nhất có sẵn là trái tim V6 4.0 lít “chống đạn” của Toyota với hệ thống VVT-I, sản sinh công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 377 Nm thông qua hộp số tự động năm tốc độ. Tất cả các mẫu 4Runners sẽ đều mang trong mình bộ tời kéo lên đến 2268 kg.


Image result for toyota 4runner trd pro 2019

Kết hợp tất cả điều này với màu sơn Xanh Voodoo TRD Pro độc quyền và đây cũng là một món hời khi bán lại trên thị trường xe đã qua sử dụng, và đối với một số khách hàng, Toyota 4Runner TRD Pro là một trong những chiếc SUV quyến rũ nhất trên thị trường hiện nay.

Theo Carscoops

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận