Trang chủ » Lái Lamborghini Urus phấn khích như lái Huracan

Chia sẻ bài đăng này

Siêu Xe

Lái Lamborghini Urus phấn khích như lái Huracan

Lamborghini gọi Urus là siêu SUV, điều này là sự thật khi có nhiều trang báo đã được lái thử chiếc xe này trên cả on-road và off-road. Nhưng Urus cũng mang đến một câu hỏi lớn, liệu nó có phải là một chiếc Lamborghini hay chỉ là một phương án để Lamborghini kiếm thêm nhiều tiền? Nếu bạn hỏi các giám đốc điều hành như Alessandro Farmeschi, Giám đốc điều hành khu vực Châu Mỹ của Lamborghini, thì câu hỏi này chỉ đúng với trước đây.


Lái Lamborghini Urus phấn khích như lái Huracan

Trong một cuộc phỏng vấn với Automobile Magazine, Farmeschi đã xác nhận một lần nữa rằng Urus là một chiếc Lamborghini thực sự, không phải là những chiếc SUV đội mác Lambo. Ông cho biết: “”Nếu bạn lái nó, bạn có cùng cảm giác và cảm xúc và thốt lên ‘wow’ giống khi bạn lái Huracán hoặc một chiếc Aventador. Vâng, bạn đang ở trong một chiếc SUV, vì vậy đó là một phương diện khác. Nhưng đó là cách làm của Lamborghini.”


2019-lamborghini-urus-1-1024x576.jpg

Về mặt hiệu suất, Urus hoàn toàn có thể nằm trong phân khúc siêu xe. Nó có công suất mạnh hơn cả chiếc Huracan mạnh nhất hiện tại. Với động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép, Urus tạo ra công suất 650 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, trong khi Huracan Performanceante tạo ra 630 mã lực và 600 Nm mô-men xoắn. Urus đạt 96 km/h trong 3,6 giây theo thông tin đến từ hãng. Nhưng một số khách hàng đã ghi lại được thời gian tăng tốc nhanh hơn.


2018-lamborghini-huracan-performante-test-review-car-and-driver-photo-702889-s-original-1024x626.jpg

Urus có thể còn mạnh hơn nữa trong tương lai. Tin đồn cho thấy siêu SUV sẽ sử dụng động cơ V8 4.0 lít hybrid tăng áp của Porsche. Urus Hybrid có thể tạo ra công suất lên tới 680 mã lực và 850 Nm hoặc hơn. Sức mạnh đó nhiều hơn 30 mã lực so với Urus hiện tại.

Hiện nay, Urus chỉ có duy nhất cấu hình động cơ V8 tăng áp kép với mức giá khởi điểm từ 200.000 USD. Lamborghini cho biết, trung bình một chiếc Urus được bán ra với giá 240.000 USD khi đã thêm tùy chọn.


huracan-3-1600-optim-1024x576.jpg

Theo Motor1

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận